Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một nhà sư bị nghi là nhân vật chính trong video 'đen'

Thời sự Thứ Tư, 10/12/2014 02:10:00 +07:00

Những ngày gần đây, trên mạng Internet lan truyền một đoạn clip gồm một số hình ảnh và một đoạn video cảnh khỏa thân, ân ái của một đôi nam nữ.

Những ngày gần đây, trên mạng Internet lan truyền một đoạn clip gồm một số hình ảnh và một đoạn video cảnh khỏa thân, ân ái của một đôi nam nữ.

Thông tin trên mạng cho rằng nhân vật nam trong clip này là đại đức ở một ngôi chùa tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Sáng 10/12, ông Trần Sơn (pháp danh Như Phước) - phó thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa - cho biết lãnh đạo ban trị sự đã biết vụ việc khoảng ba ngày qua.
Một hình ảnh trong video lan truyền trên mạng. (Ảnh NLĐ)

Dự kiến chiều 10/12, lãnh đạo Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa sẽ họp bàn việc xử lý.

Theo ông Trần Sơn, đại đức được cho là nhân vật trong phim chỉ là tăng chúng chứ không phải trụ trì ngôi chùa mà thông tin trên mạng đã nêu.

“Chúng tôi đã xem qua clip này và bằng mắt thường thì thấy người trong ảnh, trong video rất giống với đại đức ấy, nhưng thực hư thế nào thì cần phải chờ cuộc họp, xem xét của lãnh đạo Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Khánh Hòa vào chiều nay.

Từ chiều hôm qua, điện thoại di động của đại đức này đã tắt, lãnh đạo ban trị sự gọi không được” - ông Sơn thông tin.

Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin