Một người Việt bị thương sau vụ nổ lựu đạn tại Campuchia

(VTC News) - Ít nhất ba người bị thương trong đó có một người Việt Nam sau khi quả lựu đạn phát nổ vào tối 6/9 ở khu dân cư Chamkar, thủ đô Phnom Penh, Khmer Times đưa tin.

Cảnh sát địa phương cho hay, hai người đàn ông và một phụ nữ bị thương sau khi các đối tượng ném lựu đạn về một chiếc xe đang di chuyển dọc trên đường 163.

Nghi phạm bị bắt giữ ngay sau đó, nhưng cảnh sát cho biết họ vẫn tiếp tục thẩm vấn đối tượng để phục vụ công tác điều tra và không tiết lộ thông tin gì thêm.

Video ghi lại vụ nổ

Theo Khmer Times, các đối tượng ném lựu đạn vào chiếc xe của một quan chức Bộ Nông nghiệp khi ông này vừa trở về từ phòng tập thể dục vào lúc 7h40. Lựu đạn cũng làm hư hỏng 3 chiếc xe khác. 

“Chúng tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hành động này, nhưng không loại trừ khả năng đây là một vụ tấn công trả thù”, một quan chức cảnh sát cho hay.   

Mot nguoi Viet bi thuong sau vu no luu dan tai Campuchia hinh anh 1

 Cảnh sát ngay lập tức phong tỏa hiện trường. 

Trong khi đó, một nguồn tin mật tiết lộ với Khmer Times hai trong số các nạn nhân sau vụ nổ là một người đàn ông Việt Nam và một công dân 35 tuổi người Ấn Độ. Các nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện gần nhất để điều trị.

Song Hy (Nguồn: Khmer Times)
Bình luận