• Zalo

Một người tử vong sau cuộc hỗn chiến bằng 'hàng nóng'

Pháp luật Thứ Sáu, 06/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Hai nam thanh niên lao vào nhau ẩu đả, một người đã tử vong sau vết đâm chí mạng.

(VTC News) - Hai nam thanh niên lao vào nhau ẩu đả, một người đã tử vong sau vết đâm chí mạng.

Sau nhiều ngày củng cố hồ sơ, ngày 5/12, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (SN 22 tuổi, trú tại thôn Trung Đức xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) về hành vi “giết người”.
quán ốc, mâu thuẫn, giết người
Trường tại cơ quan điều tra
Theo hồ sơ, do mâu thuẫn với nhau từ trước, tối 25/11, Trường đến quán ốc trên địa bàn xã và gọi Hoàng Văn Giang (17 tuổi - Trú tại thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) đang ngồi nhậu ở đây, ra ngoài nói chuyện.

Hai bên lời qua tiếng lại một lúc, bất ngờ Giang chạy vào trong định lấy con dao gọt hoa quả ra đâm Trường nhưng bị mọi người ngăn cản.

Tưởng chừng mọi việc kết thúc tại đây, ai ngờ Trường cũng chạy vào một quán ăn bên cạnh lấy con dao bầu để "nói chuyện" sòng phẳng với Giang. Giang thấy vậy cũng nổi nóng vớ lấy chiếc xẻng xúc đất lao ra tấn công Trường.

Trong lúc hỗn chiến, Trường đã dùng dao đâm một nhát vào hông trái của Giang. Bị đâm, Giang bỏ chạy được mấy bước thì gục ngã.

Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong. Về phần mình, Trường nghe tin nạn nhân chết đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến khoảng 18h ngày 27/11 mới ra đầu thú.

Được biết, Trường và Giang thường ngày hay chơi với nhau, chỉ vì một chút mâu thuẫn đã gây ra án mạng. Riêng Trường bỏ học từ khi lên lớp 10, không nghề nghiệp ổn định và có sử dụng ma túy.Hồng Thắng - Lâm Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều