Một diễn viên Nhà hát tuổi trẻ bị lừa đảo xe SH

Trong lúc đi chiếc SH của anh Tâm đưa bạn gái về, Tuấn nảy sinh ý định chiếm đoạt. Anh ta dán lại màu xe định đem bán thì bị phát hiện.

Ngày 3/3, Công an an quận Đống Đa, Hà Nội đang tam giữ Trần Việt Tuấn (24 tuổi, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tuấn là thủ phạm lừa lấy chiếc xe SHi 150 màu xanh của anh Tâm, diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ.

Trước đó, nạn nhân đã đến cảnh sát trình báo về việc bị Tuấn mượn chiếc xe rồi biến mất. Anh Tâm cho biết, chiều ngày 27/2, anh cùng ba người bạn, trong đó có Tuấn đi uống rượu ở Kim Ngưu. Gần cuối giờ chiều, mọi người rủ nhau đi hát karaoke trên đường Đê La Thành.

  Tuấn tại cơ quan điều tra. 

Tuấn tại cơ quan điều tra. 


Vì có một xe nên Tuấn cầm lái, khi đến quán hát, anh ta vào gửi xe và cầm luôn chìa khóa, cùng vé. Cả nhóm vào hát khoảng 30 phút thì người bạn gái của Tuấn đòi về. Anh này đã cầm cả vé xe cùng chìa khóa xuống lấy xe của Tâm để đi. Ngồi hát đến tối, không thấy Tuấn quay lại, nhóm anh Tâm ra về và phát hiện ra chiếc xe đã bị người bạn lấy ra. Gọi vào điện thoại của thanh niên này, máy báo "ngoài vùng phủ sóng".

Đến chiều ngày 28/2, cảnh sát phát hiện Tuấn đang ngồi ở quán cà phê. Thanh niên này bị đưa về trụ sở. Tuấn khai, sau khi đưa bạn gái về thì nảy sinh ý định chiếm đoạt xe. Anh ta đã điện thoại cho một người bạn mới quen nhờ đặt hộ hoặc bán chiếc xe.

Khoảng 21h cùng ngày, Tuấn mở máy và nhận được tin nhắn của anh Tâm. Anh ta hẹn đến cây xăng Nam Đồng để trả xe rồi không đến. Ngày hôm sau, Tuấn mang xe đi dán lại từ màu xanh dương sang màu đen. Anh ta nhờ bạn đặt được 35 triệu đồng.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Ngôi sao

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN