Một đại lý du lịch Hải Phòng nhận giải Travellers' Choice từ Tripadvisor

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 12/01/2021 17:25:14 +07:00
(VTC News) -

Tripadvisor trao giải thưởng danh giá Travellers’ Choice cho Hai Phong Tours (Hải Phòng Tour) nhằm tôn vinh doanh nghiệp liên tục đạt đánh giá cao về chất lượng.

Tripadvisor là gì?

Đối với những người làm kinh doanh du lịch, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến cái tên Tripadvisor. TripAdvisor, Inc. là một công ty du lịch Hoa Kỳ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch. Tripadvisor trao giải thưởng Travellers' Choice cho các nhà nghỉ, điểm du lịch và nhà hàng liên tục nhận được đánh giá tuyệt vời từ khách du lịch và được xếp hạng trong top 10% cơ sở kinh doanh trên Tripadvisor. Vừa qua, một đại lý có tên Hai Phong Tours (Hải Phòng Tour) cũng vinh dự có được giải thưởng trên.

Một đại lý du lịch Hải Phòng nhận giải Travellers' Choice từ Tripadvisor - 1

Tầm quan trọng của Tripadvisor với doanh nghiệp

Về phía các doanh nghiệp, được nêu tên trên Tripadvisor đã là một vinh dự. Khi có mặt ở đó, các doanh nghiệp đa phần sẽ rất chú trọng tới khâu chất lượng dịch vụ để đảm bảo uy tín cho chính mình. Họ cung cấp chất lượng sản phẩm tuyệt vời và nhận lại những đánh giá tích cực từ chính khách hàng của họ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn có một đội chuyên Marketing mảng Tripadvisor. Họ đưa ra các chính sách khuyến khích khách hàng của họ trải nghiệm dịch vụ và đưa ra đánh giá. Mỗi đánh giá được xuất bản sẽ được đội ngũ quản lý ghi nhận, thống kê. 

Theo tháng, những cá nhân trong đơn vị được khách hàng vinh danh sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ. Với cách làm này, cả phía doanh nghiệp, đội ngũ phục vụ và cả khách hàng đều hưởng lợi. Khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình hơn, dịch vụ họ nhận được sẽ được chăm chút tốt hơn và hình ảnh doanh nghiệp cũng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Một đại lý du lịch Hải Phòng nhận giải Travellers' Choice từ Tripadvisor - 2

Mẫu đánh giá doanh nghiệp của Tripadvisor

Tripadvisor đối với người dùng

Về phía khách hàng, họ chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là có thể hoạt động trên Tripadvisor. Sau khi đăng ký thành công, họ có thể mở đường link của doanh nghiệp và đưa ra đánh giá của cá nhân họ. Tất nhiên, trước khi đánh giá, khách hàng cần phải thực tế trải nghiệm dịch vụ. Tripadvisor có cả một đội ngũ để xét duyệt, kiểm tra tính trung thực của các đánh giá đến từ người dùng.

Tính trung thực này tạo nên thương hiệu của Tripadvisor và giúp họ lớn mạnh đến tận hôm nay. Khi viết đánh giá, khách hàng cũng phải công tâm, trung thực. Nếu những đánh giá mang tính chất thù ghét hay mang nội dung xấu sẽ không được đội ngũ kiểm duyệt phê chuẩn. Mục đích chính của việc đánh giá là giúp các bên cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình chứ không phải để gây thù oán.

Giải thưởng Travellers' Choice

Sau mỗi năm, Tripadvisor sẽ xem xét tất cả các doanh nghiệp được liệt kê. Những đơn vị nào đạt tiêu chuẩn sẽ được vinh dự nhận giải thưởng Travellers' Choice. Nó khẳng định rằng doanh nghiệp đó đang làm rất tốt công việc của họ và xứng đáng được tôn vinh. Khi được trao giải, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy huy hiệu này ở góc bên tay trái giao diện web của doanh nghiệp.

Một đại lý du lịch Hải Phòng nhận giải Travellers' Choice từ Tripadvisor - 3

Huy hiệu Travellers’s Choice của Tripadvisor

Vị thế của Hai Phong Tours

Hiện nay, Hai Phong Tours hiện đang đứng Số 1 trong số 16 Chuyến tham quan tại Thành phố Hải Phòng. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho một thành phố được biến đến nhiều hơn với ngành công nghiệp nặng. Hải Phòng đang thay da đổi thịt và xúc tiến mạnh mẽ hơn lĩnh vực Du lịch. Với sức phát triển này, chỉ vài năm tới, Hải Phòng sẽ thực sự bứt phá và sẽ được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn nữa.

Liên hệ Hai Phong Tours (Hải Phòng Tour)

Website: https://haiphongtours.com

Email: sales@haiphongtours.com

Hotline: 0975200357

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn