Một công nhân bị rơi từ mái nhà xuống đất thiệt mạng

(VTC News) - Trong lúc trèo lên mái nhà fipro xi măng để làm vệ sinh nhà xưởng Công ty CP Tập đoàn Ngọc Hùng, anh Y Sút bị rơi xuống đất thiệt mạng.

Sáng 8/1, đại diện Công an huyện Krông Búk cho biết, Cơ quan điều tra vừa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân thiệt mạng của anh Y Sút Mlô (sinh năm 1994, trú xã Ea Hồ, huyện Krông Năng) chết trong xưởng chế biến nông sản chất lượng cao.

Mot cong nhan bi roi tu mai nha xuong dat thiet mang hinh anh 1

 Nhà máy nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, chiều 7/1, anh Y Sút Mlô (làm công nhân) được phân công trèo lên mái xưởng chế biến nông sản của Công ty CP Tập đoàn Ngọc Hùng (do ông Trần Ngọc Công làm giám đốc, đặt tại Tiểu khu Công nghiệp huyện Krông Búk, Đắk Lắk) để vệ sinh.

Tuy nhiên, trong lúc đang làm việc, mái fibro xi măng bị vỡ khiến anh Y Sút Mlô bị rơi xuống đất thiệt mạng. 

Được biết, anh Y Sút Mlô là công nhân mới được công ty này nhận vào làm theo thời vụ và chưa được mua bảo hiểm. Anh Y Sút cũng không được cung cấp vật dụng bảo hộ lao động để làm việc. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Rơi từ tầng 17 xuống tầng 13 công trình, nam công nhân thiệt mạng

Rơi từ tầng 17 xuống tầng 13 công trình, nam công nhân thiệt mạng

Trong lúc xây thô công trình của một tòa nhà cao tầng ở TP.HCM, anh Tuấn Em không may rơi từ tầng 17 xuống tầng 13 thiệt mạng.
Trượt chân ngã từ tầng 4 xuống đất, nam công nhân thiệt mạng

Trượt chân ngã từ tầng 4 xuống đất, nam công nhân thiệt mạng

Khi đi bộ lên tầng 4 của công trình xây dựng ở Đà Nẵng, nam công nhân quê Quảng Nam không may bị trượt chân ngã xuống đất, thiệt mạng tại chỗ.
BÌNH ĐỊNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU