Mong có việc làm nhàn hạ, hai nữ sinh lớp 8 bị lừa vào quán massage

(VTC News) - Bị hấp dẫn với lời mời mức lương cao, công việc nhàn hạ, hai học sinh lớp 8 tại Quảng Ngãi đã bị lừa vào quán massage ở Hải Dương.

Chiều 24/10, Thượng tá Trần Minh Thành, phó trưởng Công an huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng Công an huyện vừa phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương đưa được hai em học sinh lớp 8 Trường THCS Sơn Long (huyện Sơn Tây) là Đinh Thị Phương và Đinh Thị Yên (cùng 14 tuổi) về lại với gia đình.

Hai em học sinh này đã bị những đối tượng xấu dụ dỗ đi làm ăn xa.


Ông Thành cho biết,  vào ngày 10/10, hai em học sinh này được đối tượng Đinh Thị Phin, người cùng quê giới thiệu đi làm trong một công ty ở TP.Hồ Chí Minh với lương từ 5-6 triệu đồng/tháng.

Vì gia cảnh nghèo, nên khi nghe có công việc nhẹ nhàng mà lương cao, Phương và Yên đã hào hứng chuẩn bị đi làm. Theo sự giới thiệu của Phin, hai nữ sinh đi cùng một người phụ nữ tên là Hồng đưa đi qua xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi). Sau đó 3 người ngủ lại tại đây 1 đêm, rồi đón xe buýt xuống Quảng Ngãi.

Chiều 11/10, cả hai nữ sinh này được một xe khách đón. Vì say xe và mệt nên Phương và Yên đều ngủ, khi thức dậy thì đã thấy mình ở tỉnh Hải Dương.

Qua liên lạc với các thầy cô ở trường học bằng điện thoại, Phương và Yên cho biết các em bị lừa đưa đến một quán cà phê massage ở thôn Hội Xá (xã Tân Quang, huyện Ninh Giang, Hải Dương).

Nhận được tin báo, Công an huyện Sơn Tây đã liên lạc với Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đến kiểm tra quán cà phê nói trên và đưa được 2 em Phương và Yên về lại quê nhà.

Hiện Công an huyện Sơn Tây đang tiến hành điều tra vụ việc.

Mịnh Văn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN