• Zalo

Mời bạn đọc viết về những kỷ niệm khó quên với Diego Maradona

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 26/11/2020 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Huyền thoại Argentina - Diego Maradona ra đi trong niềm tiếc thương tột cùng của thế giới bóng đá, kính mời độc giả chia sẻ kỷ niệm về anh.

Đêm 25/11 (theo giờ Việt Nam), thế giới bóng đá bàng hoàng nhận tin: trái tim Diego Maradona đã ngừng đập. Huyền thoại người Argentina qua đời sau cơn truỵ tim. Bốn chiếc xe cứu thương có mặt tại tư gia Maradona để cấp cứu, nhưng "Cậu bé vàng" vĩnh viễn không tỉnh lại.

Mời bạn đọc viết về những kỷ niệm khó quên với Diego Maradona - 1

 

Maradona đã trở về với Chúa nhưng di sản anh để lại bất tử với thời gian. Nói như Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, Diego Maradona là vĩnh cửu, bởi những gì anh ấy đã tạo ra luôn có một vị trí nổi bật nhất trong câu chuyện khó tin của tất cả các câu chuyện cổ tích bóng đá.

Diego Maradona là thần tượng, là ký ức của hàng tỷ trái tim yêu bóng đá trên toàn thế giới, trong đó có nhiều thế hệ người yêu bóng đá Việt Nam, cho dù trong suốt cuộc đời của mình ông chưa từng một lần đặt chân tới dải đất hình chữ S. Thậm chí, với nhiều thế hệ sau này dù không được xem trực tiếp Diego Maradona chơi bóng vẫn đem lòng si mê qua những thước phim, những câu chuyện về anh.

Có thể nói, bất kỳ ai trong chúng ta, từ người đam mê cho đến không biết gì về môn thể thao vua cũng đều biết đến cái tên Maradona và có kỷ niệm về huyền thoại bóng đá lẫy lừng này, đặc biệt là qua những mùa World Cup khi kinh tế đất nước còn rất khó khăn. Mời độc giả chia sẻ kỷ niệm về anh trong ô bình luận bên dưới hoặc gửi tới email: toasoan@vtc.gov.vn

Thiện Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mời bạn đọc viết về những kỷ niệm khó quên với Diego Maradona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin