Mới 20 tuổi, nam thần tượng Kpop của 'MIXNINE' đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân

Nam thần tượng Dongyoon (Spectrum) của "MIXNINE" đột ngột qua đời và nguyên nhân về sự ra đi của anh chưa được làm rõ.

Tối 27/7, WYNN Entertainment đưa ra thông cáo chính thức về sự ra đi của nam thần tượng 20 tuổi Dongyoon (Spectrum). Dongyoon mới ra mắt được 2 tháng trước, cụ thể vào ngày 10/5.

Anh từng tham gia vào chương trình tuyển chọn thực tế MIXNINE và xếp hạng thứ 21. Dongyoon bất ngờ qua đời, nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ. Sự ra đi của một nghệ sĩ còn quá trẻ tuổi khiến cả làng giải trí chấn động.

Moi 20 tuoi, nam than tuong Kpop cua 'MIXNINE' dot ngot qua doi khong ro nguyen nhan hinh anh 1

 

WYNN Entertainment đưa ra lời thông báo cụ thể như sau:

"Xin chào, chúng tôi là WYNN Entertainment. Xin lỗi vì phải thông báo tin buồn bất ngờ như thế này. Vào ngày 27/7, nghệ sĩ của công ty chúng tôi - thành viên Kim Dongyoon của Spectrum - đã rời xa thế giới này.

Trước tin buồn bất ngờ này, gia đình của nam nghệ sĩ quá cố và các thành viên nhóm Spectrum cùng các nhân viên của WYNN Entertainment đều đang khóc thương với một trái tim trĩu nặng. Chúng tôi rất đau khổ và cũng lấy làm tiếc khi phải thông báo tin tức này đến người hâm mộ, những người luôn yêu thương và quan tâm đến Dongyoon.

Tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ được tổ chức một cách im ắng theo ước mong của gia đình anh. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới người đã khuất".

Moi 20 tuoi, nam than tuong Kpop cua 'MIXNINE' dot ngot qua doi khong ro nguyen nhan hinh anh 2

 

Video: Gia đình xác nhận DJ Aivicii qua đời vì tự tử

>>> Đọc thêm: Cha đẻ vở 'Dạ cổ hoài lang' qua đời vì ung thư

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU