Mô hình Rolls-Royce siêu hoàn hảo giá gần 400 triệu đồng
  • Zalo

Mô hình Rolls-Royce siêu hoàn hảo giá gần 400 triệu đồng

Người đẹp và xe Thứ Hai, 25/05/2020 06:23:03 +07:00
(VTC News) -

Mô hình của chiếc Rolls-Royce Cullinan có tỉ lệ 1:8 với các chi tiết tinh xảo, thể hiện gần như hoàn hảo chiếc xe nguyên bản và có giá khoảng 400 triệu đồng.

Mới đây, Rolls-Royce giới thiệu mô hình của chiếc Cullinan theo tỉ lệ 1:8 so với kích thước thật. Mô hình này có đầy đủ mọi chi tiết, được sao chép với sự hoàn hảo tuyệt đối với nguyên mẫu.

Mô hình Rolls-Royce siêu hoàn hảo giá gần 400 triệu đồng - 1

Mô hình chiếc Rolls-Royce Cullinangiá 400 triệu đồng.

Rolls-Royce Moto car cho biết, mỗi chiếc Cullinan thu nhỏ được chế tác thủ công và kỹ lưỡng theo đặc điểm kĩ thuật của khách hàng, từ hơn 1.000 chi tiết riêng biệt. Quá trình này có thể mất tới 450 giờ, hơn một nửa thời gian cần thiết để chế tạo một chiếc xe Cullinan với kích thước thật tại xưởng sản xuất của Rolls-Royce ở Goodwood.

Bản Cullinan thu nhỏ được sơn hoàn toàn thủ công bằng sơn của Rolls-Royce, sau đó được đánh bóng bằng tay một cách chính xác, tỉ mỉ. Đường kẻ dọc thân xe được vẽ bằng một loại chổi đặc biệt, loại chổi đã được các nghệ nhân dùng để tạo nên đường coachline trứ danh. Các khách hàng có thể lựa chọn màu sơn từ bảng màu 44,000 sắc độ tiêu chuẩn hoặc từ chính màu cá nhân của họ. Các đèn hoạt động bởi bảng điều khiển từ xa mang thương hiệu Cullinan, bên dưới nắp ca-po là biểu tượng của động cơ V12 tăng áp kép 6.75 lít.

Ngoài ra, khi mở cánh cửa chiếc mô hình, tấm ốp bậc cửa sẽ phát sáng, không gian nội thất được làm bằng các chất liệu cao cấp với mức độ tinh xảo cao. Cũng giống như những chiếc Rolls-Royce thật, các chi tiết thêu trên tựa đầu đến gỗ, viền ghế, chỉ ghế, những tùy chọn cá nhân hóa khiến cho khách hàng có thể tưởng tượng được chiếc xe với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Mô hình thu nhỏ của Cullinan có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 660 x 254 x 229 mm và có giá bán khoảng 17.100 USD, tương đương 400 triệu đồng. Nguyên bản mẫu xe này tại Việt Nam đang có giá bán khoảng 32 tỷ đồng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mô hình Rolls-Royce siêu hoàn hảo giá gần 400 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp