Mổ bụng cá sấu, kinh hãi phát hiện tay chân người bên trong

Thế giớiThứ Hai, 05/03/2018 07:26:00 +07:00

Người dân địa phương không khỏi kinh hãi khi mổ bụng con cá sấu và phát hiện phần chân và tay của một người dân trong vùng.

Nạn nhân Andi Aso Erang, 36 tuổi, công nhân làm việc tại một khu trồng cọ hôm 1/3 được phát hiện trôi trên một khúc sống ở Kalimantan, thuộc đảo Borneo, Indonesia trong tình trạng mất tay, chân. 

Trước đó 2 ngày, người dân trong vùng tìm thấy xe máy và dép của Andi cách không xa nơi tìm thấy thi thể của anh sau khi vợ của công nhân này thông báo với chính quyền việc chồng mình mất tích. 

2018_03_02_41608_1519988408._medium

Con cá sấu dài 6m bị bắn hạ.  

Lực lượng cảnh sát sau đó được huy động tới khu vực hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Tại đó, họ phát hiện con cá sấu dài tới 6 m với phần bụng to bất thường và nổ súng giết chết. 

Nghi ngờ chính đây là thủ phạm sát hại anh Andi, cảnh sát và người dân trong vùng đã mổ bụng con vật và phát hiện phần tay trái và chân được cho là của nạn nhân. 

Theo lời vợ của nạn nhân, anh gặp nạn khi đi mò trai làm thức ăn cho gia đình. 

Các trường hợp cá sấu ăn thịt người ở Indonesia đang có dấu hiệu tăng trong những năm gần đây, đặc biệt là ở các khu vực có rừng rậm và khu đồn điền bị khai phá. Nguyên nhân là do các loại động vật bị tước đi môi trường sống khiến chúng thường xuyên đụng độ với con người. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !