Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Miura tiếp tục cầu viện quân bầu Đức

(VTC News) – Trong bối cảnh “bão” chấn thương ở U23 Việt Nam, HLV Miura tiếp tục cần đến các viện binh là quân của bầu Đức.

Một ngày sau khi hậu vệ cánh Văn Thanh được ông thầy người Nhật Bản triệu tập bổ sung thì đến lượt hậu vệ cánh trái Lê Đức Lương cũng được gọi lên tuyển U23 Việt Nam.

Lê Đức Lương không phải cái tên xa lạ ở U23 Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1994 đã có từng có mặt trong đội hình U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 tại Malaysia hồi tháng 3/2015. Ngoài vị trí hậu vệ cánh trái, Đức Lương có thể chơi được cả ở vị trí trung vệ.
Đức Lương ở lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á hồi tháng 5 (Ảnh: Quang Minh)  

Đức Lương ở lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á hồi tháng 5 (Ảnh: Quang Minh)  

Đức Lương là cái thế thứ 9 có mặt trên tuyển U23 Việt Nam đợt này. Trước đó, ông Miura đã gọi thủ thành Văn Tiến, trung vệ Đông Triều, tiền vệ Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, tiền đạo Công Phượng, Văn Toàn, và mới bổ sung Văn Thanh.

Đây là lần thứ 2, ở U23 Việt Nam có đến 9 cái tên thuộc về đội bóng phố Núi. Lần gần đây nhất quân bầu Đức chiếm 1/3 quân số U23 Việt Nam là ở lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á hồi tháng 5.

Hôm nay, theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương để thay đổi khí hậu tập luyện. Do đó, Văn Thanh và Đức Lương sẽ hội quân cùng các đồng đội ở TP.HCM.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN