• Zalo

Miss Teen 2011 trên phiên bản mobile của go.vn

Tổng hợp Thứ Tư, 03/08/2011 07:17:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng nữ sinh Việt Nam đã xuất hiện trên phiên bản di động của Mạng Việt Nam go.vn.


(VTC News) - Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng nữ sinh Việt Nam đã xuất hiện trên phiên bản di động của Mạng Việt Nam go.vn. Điều đó giúp cho việc cập nhật thường xuyên thông tin thí sinh và diễn biến cuộc thi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vào những ngày cuối tháng sáu vừa qua, Mạng Việt Nam go.vn chính thức giới thiệu phiên bản dành cho điện thoại di động tại địa chỉ m.go.vn. Với giao diện thân thiện, phiên bản này hướng tới thỏa mãn nhu cầu người dùng trong cả ba lĩnh vực giao tiếp, giáo dục và giải trí. Sau khoảng một tháng, phiên bản được bổ sung thêm tab Miss Teen - bao gồm mọi thông tin, hình ảnh liên quan tới thí sinh cuộc thi uy tín nhất và hot nhất cộng đồng trẻ Việt Nam hiện nay. Đây cũng là bước đi thể hiện rõ vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông của Mạng Việt Nam go.vn đối với Miss Teen năm nay.


Phiên bản trên mobile giúp người dùng có thể kết nối go.vn 24/7


Sau khi truy cập m.go.vn/missteen, màn hình sẽ hiển thị ba tab chính: Thí sinh, Ảnh dự thi và Nhạc dự thi. Ngoài việc tìm hiểu thông tin cá nhân (profile), thưởng thức ca khúc dự thi Tài năng âm nhạc và chiêm ngưỡng ảnh dự thi Khoảnh khắc Miss Teen của thí sinh, người dùng còn có thể bình chọn bằng cách nhấn nút "thích" ngay trên di động của mình. Lượt thích trên profile, ảnh dự thi và nhạc dự thi là cơ sở quyết định 5 gương mặt thí sinh được lọt thẳng vào Top 100 Miss Teen. Đây đều là ba cuộc thi bên lề do go.vn tổ chức, dành cho các thí sinh với mong muốn mỗi bạn sẽ tận dụng được tối đa ưu thế của cộng đồng mạng trên đường chinh phục giấc mơ trở thành Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam.


Thí sinh Miss Teen 2011 Bùi Thanh Hà - SBD 226 

Ngôi sao tuổi Teen (hay Miss Teen) là cuộc thi thường niên dành riêng cho các nữ sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 19, nhằm ủng hộ tích cực định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng môi trường thân thiện cho học sinh trung học và các nữ sinh năm đầu Đại học, Cao đẳng, THCN; cân bằng các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Nhiều gương mặt nổi bật của làng giải trí đã từng xuất phát từ bệ phóng là cuộc thi Miss Teen như Quỳnh Nga, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie)... Trong cuộc thi năm nay, một số bạn được cộng đồng biết tới như những "hot girl", người mẫu trẻ cũng đã đăng ký tham gia như Bùi Thanh Hà (Hà Lade), Thái Thanh Hiền, Hà Minh Trang...

Thí sinh Miss Teen 2011 Thái Thanh Hiền - SBD 76 

Mạng Việt Nam go.vn là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Miss Teen 2011. Ra đời vào tháng 5 năm 2010, Mạng Việt Nam có tham vọng trở thành mạng xã hội thuần Việt, được người Việt yêu thích nhất. Bằng việc ký kết hợp tác gần đây với các đối tác quan trọng như ChợĐiệnTử eBay Việt Nam, kênh giải trí trực tuyến vivo..., Mạng Việt Nam cho thấy định hướng phát triển trong tương lai là sử dụng nền tảng (platform) như một kiến trúc cốt lõi để các phần mềm, ứng dụng, sản phẩm kết nối và tương tác với thành viên.

PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "Miss Teen 2011 trên phiên bản mobile của go.vn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin