• Zalo

Minxu Quốc Minh – Việt My tạo trào lưu tâm sự với người yêu cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/02/2016 06:50:00 +07:00

Sau thời gian dài làm MC, Minxu Quốc Minh đã đánh dấu sự trở lại với sự nghiệp ca hát của mình bằng một ca khúc song ca với Việt My – Tâm sự với người yêu cũ.

(VTC News) - Sau thời gian dài làm MC, Minxu Quốc Minh đã đánh dấu sự trở lại với sự nghiệp ca hát của mình bằng một ca khúc song ca với Việt My – Tâm sự với người yêu cũ.

Sau một thời gian khá dài 'chuyển nghề' làm MC, Minxu Quốc Minh đã đánh dấu sự trở lại với sự nghiệp ca hát của mình bằng một ca khúc song ca với 'cô em cung Bọ Cạp' Việt My – Tâm sự với người yêu cũ.

Ca khúc này là một sáng tác của nhạc sỹ – ca sỹ Vương Anh Tú, Minxu và Việt My thống nhất đổi tựa đề ca khúc thành 'Tâm sự với người yêu cũ' vì phù hợp nội dung bài hát, cũng như cảm thấy câu chuyện giữa 2 nhân vật chính trở nên gần gũi hơn.

Video MV 'Tâm sự với người yêu cũ' - Minh Xù & Việt My:
minxu quốc minh việt my 1
Ngay sau ngày ra mắt ca khúc này, cùng với hashtag #tamsuvoinguoiyeucu, cặp đôi anh em cung Bọ Cạp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hàng trăm bạn trẻ đã chia sẻ những câu chuyện của chính mình khi nghe ca khúc Tâm sự với người yêu cũ. Không chỉ có như vậy, ca khúc còn có trang fanpage của riêng mình và hoạt động khá sôi nổi.

Từng được khán giả yêu mến qua các ca khúc: Gọi tên ngày mới, Valentine cô đơn, …. Minxu Quốc Minh gây tiếc nuối cho khá nhiều khán giả khi trong năm 2015 anh tạm hoãn lại công việc ca hát, thay vào đó người ta thấy anh xuất hiện nhiều hơn trong vai trò là một MC.

Anh chia sẻ rằng nhờ vào khoảng thời gian 'rẽ lối' này mà bản thân vừa tậu được cho mình một ngôi nhà xinh xắn, đồng thời có một số vốn vững vàng để tiếp tục với đam mê ca hát của mình.
minxu quốc minh việt my 2
Mối duyên đưa Việt My kết hợp cùng Minxu Quốc Minh là khi cô cùng anh tham gia làm MC cho một chương trình tại Hà Nội, tâm sự với người anh thân thiết của mình về việc đã gặp lại người yêu cũ và tâm trạng của Việt My khá rối bời.

Minxu đã cho Việt My nghe ca khúc của Vương Anh Tú và ngỏ lời song ca vì 'tâm đầu ý hợp'.
Việt My chia sẻ về ca khúc này của mình: 'Người yêu cũ là một 'câu chuyện' không mới, nhưng luôn là điều nhắc nhở tốt nhất để tất cả mọi người hãy biết trân trọng lấy những tình cảm ở hiện tại của mình.

Ca khúc này gần như đã nói thay lời những điều trong lòng của My , rất cám ơn anh Minh Xù đã tin tưởng, đồng cảm với My trong 'câu chuyện buồn' này'


Minxu Quốc Minh cũng chia sẻ thật lòng rằng bản thân anh cũng trải qua khá nhiều chuyện tình, cũng có khá nhiều đau khổ và: 'Tôi không muốn đem tình yêu của mình ra chốn 'công cộng' để người khác mổ xẻ mà muốn giữ cho riêng mình rồi nuôi dưỡng cảm xúc đem vào trong những bài hát mà mình thể hiện.

Cái gì xuất phát từ tình cảm cũng sẽ dễ dàng đến với trái tim người nghe, đối với tôi 3 chữ 'người yêu cũ' giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều!'

minxu quốc minh việt my 4
Hiện nay, Việt My đang hoàn thành vai diễn nặng ký của mình trong bộ phim truyền hình Ác thú vô hình, còn Minxu Quốc Minh đã bắt đầu tất bật với vai trò MC trong gameshow mới 'Bạn có bình thường'.

Cả hai vẫn đang cố gắng sắp xếp lịch trình của mình để sớm ra mắt MV cho ca khúc Tâm sự với người yêu cũ vào khoảng giữa tháng 3, để dành tặng cho những khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Minxu Quốc Minh – Việt My tạo trào lưu tâm sự với người yêu cũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin