• Zalo

Minh Tú xấu hổ vì phải làm hành động kém duyên nơi đông người

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/10/2019 14:42:00 +07:00

Dù vậy, cô vẫn cố gắng thực hiện những phân cảnh này để vai diễn có thể trọn vẹn.

Lần đầu tiên đóng phim lại nhận ngay vai diễn chị em song sinh, Minh Tú cảm thấy mình may mắn khi được trải nghiệm một thử thách không phải diễn viên nào cũng có được.

Trong Hoa hậu giang hồ, Minh Tú phải hóa thân thành hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược: cô chị tên Lá ngang tàng, thô lỗ còn cô em tên Mây dịu dàng nhưng kiên định. Minh Tú chia sẻ, ban đầu ai cũng nghĩ cô sẽ vào vai Lá dễ dàng hơn vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách nhưng thực ra, hai người rất khác nhau.

minhtu (1)

Minh Tú ngổ ngáo trong phim.

Ngoài đời, Minh Tú hơi “quái” và thẳng tính nhưng Lá có phần suồng sã hơn nên để trở thành Lá, Minh Tú phải học nhiều thứ từ dáng đi hai hàng và dáng đứng hơi khom lưng, cho đến cử chỉ, điệu bộ bất cần của một người mới ra tù.

Nữ siêu mẫu phải thay đổi cách nói chuyện, không dùng đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ với một tông giọng rất cao để thể hiện sự thô lỗ của nhân vật. “Đặc biệt những việc như xào bài, móc mũi, xỉa răng … đều là những thứ tôi chưa từng làm nhưng giờ lại phải làm đi làm lại trước mặt rất nhiều người. Thực sự rất buồn cười” – Minh Tú bật mí.

Ngoài ra, Minh Tú phải để mặt mộc hoàn toàn khi quay phim. Ban đầu, cô cảm giác không quen nhưng sau khi gạt bỏ cái tôi, nữ siêu mẫu cảm thấy thoải mái hơn vì nghĩ rằng bản thân đang là nhân vật chứ không phải Minh Tú.

minhtu (3)

 

Một điều hài hước, quá trình trở thành giang hồ để đi thi hoa hậu cũng khiến cô bầm dập không ít. Trong một cảnh quay với Hải Triều, dù chỉ đứng nói chuyện nhưng do vô tình bị hụt chân vào thanh sắt, Minh Tú bị thương và chảy máu.
Ở một phân cảnh khác, cô phải đi giày cao gót chạy suốt một quãng đường dài. Tuy nhiên, cô cho rằng đó những là vết thương nhỏ nhặt nên không cảm thấy mệt mỏi.

Nói về khó khăn khi vào vai hai chị em song sinh, Minh Tú chia sẻ thời gian đầu cô rất căng thẳng và thường bị rối, đặc biệt trong những cảnh quay tương tác giữa hai chị em.

Mình không có nhiều thời gian để chuyển biến tâm lý giữa hai chị em, đồng thời phải diễn sao cho khán giả phân biệt được đâu là Lá, đâu là Mây” – Minh Tú cho biết. Tuy nhiên, sau những căng thẳng ban đầu, cô tự tìm được cách gỡ rối cho mình để vào vai dễ hơn.

minhtu (2) 3

Cô phải làm những hành động khiếm nhã nơi đông người.

Dành nhiều thời gian và công sức cho bộ phim, nhưng ít ai biết Minh Tú đăng ký thử vai chỉ vì quá thích tên gọi Hoa hậu giang hồ chứ chưa hề biết gì về nhân vật. Cá tính mạnh khiến cô được đạo diễn Lương Mạnh Hải nhắm vào vai diễn phản diện, nhưng cuối cùng lại chọn Minh Tú cho vai chính vì thấy hợp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều