Minh Thuận, Việt Hương khiến Hoài Linh xúc động mạnh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 13/12/2015 07:29:00 +07:00

Minh Thuận vào vai đứa con mải lo làm ăn xa bỏ bê bố mẹ già bệnh tật ở quê nhà, liên tục xin lỗi Việt Hương khiến Hoài Linh và khán giả xúc động mạnh.

(VTC News) - Minh Thuận vào vai đứa con mải lo làm ăn xa bỏ bê bố mẹ già bệnh tật ở quê nhà, liên tục xin lỗi Việt Hương khiến Hoài Linh và khán giả xúc động mạnh.

Tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ 10 phút ngày 12/12/2015 với dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Các khách mời của chương trình bao gồm: Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng.
Các khách mời của chương trình: Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng.
Các khách mời Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng. 
Ở tình huống thứ 2, trưởng phòng Việt Hương chạm trán cùng khách mời – ca sỹ Minh Thuận. Khi mới bước chân vào phòng, nam ca sỹ đinh ninh bản thân sẽ vào vai một đứa con xa quê lâu ngày trở về chốn cũ thăm người mẹ già.

Thế nhưng, càng trò chuyện cùng Việt Hương, nam ca sỹ càng lúc càng phát hiện ra nữ diễn viên trí óc không được minh mẫn cũng như có một số dấu hiệu bị lẫn thẫn tuổi về già.

Nương theo từng câu nói của 'Bà Sáu Bảnh', Minh Thuận bị xoay như chong chóng khi phải hóa thân thành nhiều nhân vật là những đứa con của bà cụ, khi đóng vai nam, lúc nhập vai nữ.

Cho đến khi nhân vật cụ ông do diễn viên Mạc Văn Khoa đảm nhiệm xuất hiện và cũng có những lời nói, hành động không bình thường giống Việt Hương, nam ca sỹ mới phát hiện cả hai đều bị lẫn.

Video Minh Thuận, Việt Hương khiến Hoài Linh xúc động mạnh:
minh thuận việt hương
Anh tiếp tục diễn theo hướng câu chuyện thường thấy trong đời sống hàng ngày, đứa con mải lo làm ăn xa bỏ bê bố mẹ già bệnh tật ở quê nhà. Hình ảnh Minh Thuận rơi nước mắt vòng tay ôm lấy vai của Việt Hương liên tục nói lời xin lỗi khiến khán giả tại trường quay vô cùng cảm động.

Tuy nhiên, trong lúc những tưởng tình huống sẽ kết thúc như ý muốn của khách mời thì 'Bà Sáu Bảnh' và bạn diễn Mạc Văn Khoa vẫn đồng lòng 'chơi ác', không chịu nhận là song thân của Minh Thuận. Hết cách, nam ca sỹ đành bẻ ngược tình huống, tự nhận bản thân cũng là người điên khiến hai nhân vật đưa ra thử thách 'dở khóc dở cười'.

Hoài Linh nhận xét: 'Minh Thuận xoay tình tiết theo chiều của Việt Hương rất ngọt ngào. Một tình huống anh thích nhất là đoạn kết em không biết làm thế nào nên em trở ngược thành người điên luôn. Đó là cách xử lý thông minh của em. Em đang đưa khán giả vào một cảm xúc rất lớn.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn