Minh Quân, Ái Phương trở lại Cặp đôi hoàn hảo

(VTC News) - Hai thí sinh bị loại Minh Quân, Ái Phương tiếp tục đến với CĐHH qua liên khúc And I’m telling you – One night only và sự kết hợp mới này được chờ đợi là hoàn hảo.

Sau 2 tuần nghỉ ngơi và tập luyện, 5 cặp thí sinh còn lại là Đoan Trang – Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ tiếp tục liveshow thứ 6 của chương trình CĐHH với hai dòng nhạc Acoustic và Musical.

 Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư sẽ tiếp tục là cặp được yêu thích nhất đêm thi trước?

Đêm thi còn có sự xuất hiện thú vị của 4 khách mời đặc biệt. Lần đầu tiên, cô ca sỹ có phong cách dance bốc lửa Thu Minh sẽ cùng kết đôi với gương mặt "đàn em" thành danh từ cuộc thi Viet Nam Idol, Phương Vy trong ca khúc The reason.

Đặc biệt, thí sinh trong cặp đầu tiên bị loại là ca sỹ Minh Quân sẽ có sự kết hợp mới mẻ với người "đồng cảnh ngộ" siêu mẫu Ái Phương qua liên khúc And I’m telling you – One night only. Một Ái Phương không bên cạnh Noo Phước Thịnh và một Minh Quân không Lê Khánh, sự kết hợp mới mẻ này được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng cho khán giả.

 Minh Quân - Lê Khánh
 Noo Phước Thịnh - Ái Phương

Cùng với 3 giám khảo cố định là Siu Black, Lê Hoàng, Lê Minh Sơn, ở liveshow thứ 6, đạo diễn trẻ Việt Tú sẽ ngồi vào vị trí "ghế nóng" thứ 4. Ngoài chiêu trò hấp dẫn của các thí sinh, chương trình có sự góp mặt với tư cách khách mời của nhiều gương mặt trẻ trung như: Phương Vy, Minh Quân, Ái Phương hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Chương trình được diễn ra vào lúc 21h ngày 20/11 tại NĐT Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp chương trình, mời độc giả cùng theo dõi.

Phượng Hoàng

» Cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ hạ sinh quý tử
» Cặp đôi hoàn hảo: Cuộc đua Mr.Đàm và Đoan Trang
» Cặp đôi hoàn hảo: Cuộc chiến tài năng - chiêu trò
» VTC News tiếp sóng trực tiếp ‘Cặp đôi hoàn hảo’
» Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 5: Kết quả khó đoán
» Lê Quang ngồi ghế nóng đêm thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo
» Sáng nay, chat với 4 người hot nhất Cặp đôi hoàn hảo

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU