• Zalo

Minh Hằng: 'Tôi không muốn làm lớn chuyện, dám nói ra sự thật thì dám đối đầu'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/04/2017 07:21:00 +07:00

Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn bị đàn chị chèn ép buộc phải tự rút lui khỏi ghế nóng “The Face 2017”.

Liên quan đến việc Minh Hằng bị đồng nghiệp chèn ép buộc phải rút lui khỏi ghế nóng The Face, cô rất thẳng thắn nói lên quan điểm của mình: “Tôi không muốn làm lớn chuyện này và đi quá xa, tôi chỉ muốn nói lên sự thật. Sự thật và quá khứ không thể thay đổi được, đã dám nói ra là phải dám đối đầu.

Việc tham gia The Face không phải là của riêng tôi, mà là của cả rất nhiều người trong ê kíp, vì đây là một chương trình thương hiệu, mọi việc gần như đã chốt hết. Việc làm hay không làm, tôi nói lên sự thật là để cho họ có một câu trả lời chính xác. Và tôi tuyên bố luôn, tôi tự nguyện rời đi vì lý do cá nhân chứ không phải bị chèn ép".

Video: Minh Hằng chia sẻ lý do rút khỏi "The Face"

"Ngoài việc sẵn sàng cho cương vị huấn luyện viên (HLV) The Face, tôi cũng phải chuẩn bị sẵn sàng cho đội của mình về mọi mặt và nhiều cộng sự của tôi đã phải làm việc từ trước Tết vì mình đã nhận lời rồi. Có 1 sự cố xảy ra, mình không làm nữa thì phải có câu trả lời cho họ, và bây giờ tôi cảm thấy rất bình thường, không bị hụt hẫng hay khó chịu gì cả.

Nếu không có The Face, Minh Hằng vẫn có thể tỏa sáng bằng những lĩnh vực đã làm trước đây, nhãn hàng vẫn tin tưởng tôi chứ không phải không ngồi ghế The Face là tôi sẽ mất tất cả", Minh Hằng chia sẻ về cảm giác khi không có mặt tại The Face mùa 2.

Hinh anh Minh Hang noi ve chuyen bi chen ep: “Khong lam thi khong can len tieng”

Minh Hằng rút khỏi "The Face" vì lý do cá nhân, không phải bị chèn ép.

Nữ diễn viên cũng cho biết, cô mất hết 1 tuần mới có thể đưa ra quyết định về chương trình này. Minh Hằng chia sẻ, bản thân cô chỉ muốn nói lên sự thật chứ không hề có ý định chỉ trích bất kì một ai như những gì khán giả đồn đoán trên mạng xã hội những ngày qua.

Về vấn đề nói ra sự thật khiến nhiều người bị kéo theo và rơi vào vòng nghi vấn, chỉ trích của khán giả, Minh Hằng cũng gửi lời xin lỗi đến những ai không may bị lọt vào "tầm ngắm": "Tôi nghĩ người nào không làm thì không cần lên tiếng, còn những người đã từng làm chuyện đó họ sẽ tự biết sắp xếp", cô cũng nói thêm rằng mình không muốn trách cứ bất kỳ ai.

Hinh anh Minh Hang noi ve chuyen bi chen ep: “Khong lam thi khong can len tieng”

 

Việc rời khỏi chương trình The Face ngay từ khi chưa bắt đầu cũng gây không ít xáo trộn cho nữ ca sĩ. Đối với những lời mời làm HLV, giám khảo trước đây phải từ chối thì hiện tại, Minh Hằng phải làm lại từ đầu.

Sắp tới, nữ ca sĩ dự định giới thiệu đến khán giả 3 MV, cụ thể MV đầu tiên sẽ là Pop phối theo phong cách Tropical house. Minh Hằng cũng gửi lời hẹn với những khán giả thân thương của mình một buổi gặp mặt vào tháng 6 tới, trong ngày sinh nhật của cô.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều