Minh Hằng nổi loạn với trang phục làm từ 150 mét dây

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/10/2016 19:39:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã có sự đầu tư hoành tráng cho MV Break the rules ở tất cả mọi mặt, đặc biệt là trang phục.

Minh Hằng vừa ra mắt MV Break the rules phá bỏ mọi giới hạn, mọi qui cách từ âm nhạc cho đến hình ảnh cá nhân. Với sự lột xác phong cách lần này, Minh Hằng đã nhờ NTK Kim Khanh tạo nên hình ảnh độc đáo và ấn tượng nhất trong lần trở lại của mình. 

Ekip của NTK Kim Khanh làm việc liên tục trong nhiều ngày với các phụ kiện đặc biệt: dây, kềm, móc, khoen, đá, búa..., những công cụ rất hiếm sử dụng cho thời trang.Các chuyên viên đính kết giống như thợ cơ khí vậy, hì hục để nhào nặn tác phẩm mà không sử dụng kim.

Minh Hang White (5)

 Và kết quả cũng mang lại hiệu ứng bất ngờ. 

Gold (1)

 Trang phục được làm bằng chất liệu đặc biệt, loại dây được đặt dệt riêng cho Minh Hằng với bề mặt bắt sáng lấp lánh và nhiễn như lưới kim loại. 150m dây đã được sử dụng để hoàn thành bộ trang phục độc đáo này.

Gold (1)

 

Trang phục được khâu đính toàn bộ bằng tay dưới kỹ thuật kết nối tinh tế, không sử dụng bất kì đường may máy công nghiệp nào. Kỹ thuật đan dây được sử dụng và quấn tết hoàn toàn trên manoquine theo đúng số đo của Minh Hằng và điểm xuyết đá để tăng sự bắt sáng nhưng ko rườm rà

Gold (4)

 

Minh Hang White (1)

Đây là bộ trang phục cầu kỳ gây tượng mạnh cho Minh Hằng trong lần trở lại này. NTK KIm Khanh đã phát huy kỹ thuật đính kết pha lê sở trường của mình trong sắc trắng tưởng chừng rất đơn giản. Các phụ kiện từ turban, khuyên tai, khuyên mũi và boot đều được lên đính kết phá cách và làm thủ công hoàn toàn. 

Minh Hang White (3)

Đôi boot phale là sản phẩm phụ kiện đặc biệt nhất trong MV, được làm từ hơn 200 viên pha lê cỡ lớn, 300 viên pha lê nhỏ và 40 mét dây xích. Đá và phe lê phải được đặt khuôn rồi kết bằng mối hàn và xích, sau đó là kềm và tạo hình trên manoquine. 

Nó không chỉ đơn thuần là khâu vá mà tay phải cứng chắc và thật sự kiên nhẫn. Ngày thử Đầu tiên Minh Hằng phải toát mồ hôi đứng 1 chỗ hơn 1 tiếng 30 phút chỉ để fit cho vừa form boot. Lần cuối fitting mất tầm 30 phút, và lúc quay MV thì chỉ cần 10 phút.

Minh Hang White (10)

 

MV Break the rules sau hơn 1 ngày lên sóng đã nhận được hiệu ứng tích cực với hơn 100.000 lượt view. Nhiều khán giả phản ứng với hình ảnh đeo khuyên mũi, có phần cá tính và nổi loạn song bé heo chia sẻ cô vẫn luôn là chính mình. Tạo hình độc đáo và sáng tạo giúp cho MV thể hiện rõ hơn tinh thần nữ quyền mà cô đang hướng đến.

Clip: Minh Hằng làm việc suốt 25 tiếng đồng hồ để hoàn thành MV Break the rules

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn