• Zalo

Minh Hằng, Lan Ngọc tự tin đọ sắc khi cùng diện trang phục quyến rũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/01/2019 15:15:00 +07:00

Góp mặt trong một sự kiện thời trang, 2 nữ diễn viên xinh đẹp thu hút nhiều sự chú ý.

Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Phí Phương Anh… cùng nhiều nghệ sĩ khác vừa góp mặt trong một sự kiện thời trang ra mắt BST mới mang tên Ngẫu hứng thời gian. Không hẹn mà gặp, Minh Hằng – Ninh Dương Lan Ngọc đều chọn cho mình trang phục quyến rũ. Sự xuất hiện của 2 người đẹp thu hút nhiều sự chú ý.

minh hang (1)

Minh Hằng chọn một thiết kế váy ren đơn giản nhưng cũng rất quyến rũ. Năm 2018, nữ diễn viên có sự thể hiện đầy ấn tượng khi đảm nhận vai trò HLV "The Face 2018". Mặc dù học trò không đăng quang Quán quân nhưng Minh Hằng nhận được nhiều lời khen từ khán giả về những kinh nghiệm cô truyền đạt cho học trò.

minh hang (2)

Ninh Dương Lan Ngọc diện váy 2 dây phom suông cùng kiểu tóc nữ tính. Nữ diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình remake (làm lại) "Mối tình đầu của tôi". Năm qua, cô cũng tạo được dấu ấn với bộ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2". Bên cạnh đó, gu thời trang của nữ diễn viên cũng ngày càng ổn định hơn.

minh hang (4) 3

Minh Hằng và Ninh Dương Lan Ngọc tươi cười rạng rỡ khi có dịp hội ngộ. Sự xuất hiện của 2 nữ diễn viên xinh đẹp thu hút nhiều sự chú ý.

minh hang (5) 5

Phí Phương Anh.

minh hang (7) 7

Minh Hằng vui vẻ chia sẻ về những bí quyết mặc đẹp của mình cho khán giả.

minh hang (8) 7

Các thiết kế giày, túi xách trong BST này đều sử dụng vải gấm mang hoa văn nức tiếng một thời trong cung đình nhà Nguyễn, còn hoa văn lấy cảm hứng từ hoa văn Mây cổ trên cổng Đại nội Cung đình Huế và hoạt tiết hoa mẫu đơn trên những cánh quạt ba tiêu.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Hằng, Lan Ngọc tự tin đọ sắc khi cùng diện trang phục quyến rũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin