Minh Chuyên cùng dàn hot girl mang Trung thu đến với trẻ em mồ côi

Giáo dụcThứ Hai, 21/09/2015 09:38:00 +07:00

Ca sỹ Minh Chuyên cùng đông đảo hot girl, hot boy đã bán bánh Trung thu nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em mồ côi trong đêm “Du ca từ thiện”.

(VTC News) - Ca sỹ Minh Chuyên cùng dàn hot girl, hot boy đã bán hết 300 chiếc bánh Trung thu nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em mồ côi trong đêm “Du ca từ thiện”.

Các ca sỹ, hot girl, hot boy đã cùng chung tay góp sức kêu gọi quyên góp giúp đỡ trẻ em mồ côi trong đêm “Du ca từ thiện” do tác giả 9X Sơn Paris (cựu thủ khoa đình đám của Học viện Ngoại giao) cùng bạn bè tổ chức.

Chương trình “Du ca từ thiện” khi được phát động đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện này chính là việc các bạn trẻ tự tay làm 300 chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Số lượng bánh nướng, bánh dẻo này được bán tại nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ.
Ca sỹ Minh Chuyên mang niềm vui đến với trẻ em mồ côi.
Xuất hiện nổi bật trong đêm du ca cùng tiếng hát nội lực, ngọt ngào, Quán quân Sao mai điểm hẹn Minh Chuyên đã khuấy động tất cả những bạn trẻ có mặt trong chương trình.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Thời tiết Hà Nội có mưa bão lớn nên Chuyên cũng thực sự cảm thấy lo lắng cho buổi từ thiện. Bởi thấy các bạn trẻ quá vất vả khi thực hiện nó, từ việc làm bánh, bán bánh cho đến đêm nhạc. Và như các bạn thấy đấy, khi làm việc thiện, trời đất chắc chắn sẽ ủng hộ. Và Chuyên luôn tâm huyết với những sự kiện ý nghĩa như thế này”.

Đồng hành với chương trình lần này là nhiều gương mặt bạn trẻ được yêu mến trên cộng đồng mạng: Cặp đôi Hữu Công – Linh Miu, hot girl cover Mờ Naïve, hot boy quân phục Bảo Hoàng, Cẩm Vân chân ngắn… Ca sĩ Miu Lê có đến chương trình nhưng vì lý do sức khỏe nên không thể hiện trên sân khấu, thay vào đó là MC – ca sĩ Việt Tú với những bản hát sôi động.

Mặc dù luôn nỗ lực để có được số tiền quyên góp lớn nhất, song Sơn Paris lại lựa chọn học sinh, sinh viên là đối tượng chính trong chuỗi hoạt động thiện nguyện lần này.
Chàng trai Sơn Paris vui vẻ bán bánh chia sẻ với các em nhỏ thiệt thòi
Tác giả 9x của cuốn tiểu thuyết “Muốn khóc thật to” chia sẻ: “Tôi muốn kích động tinh thần sẻ chia của người Việt trẻ. Bởi họ là đối tượng lớn mạnh và nhiều sức ảnh hưởng nhất. Tôi tin những hành động từ trái tim sẽ nhận được sự đồng lòng, góp sức”.

Cùng thực hiên 300 chiếc bánh chay đặc biệt lần này là nữ thủ lĩnh 9x của nhiều hoạt động thiện nguyện Khánh Nguyệt. Cô bạn giải thích lý do đưa ra quyết định làm bánh gây quỹ lần này: “Mình không muốn mọi người nghĩ rằng việc cho đi là một phiền phức. Thay vào đó, họ chọn mua vài chiếc bánh, với một mức giá hết sức vừa phải. Sẽ chẳng ai tiếc 38 ngàn đồng khi biết được số tiền ấy đang giúp đỡ rất nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống”.

Toàn bộ số tiền lãi từ việc bán bánh được gửi tới trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại Chương Mỹ, Hà Tây.
300 chiếc bánh Trung thu nhanh chóng được bán hết.
300 chiếc bánh Trung thu nhanh chóng được bán hết. 

Cặp đôi Hữu Công - Linh Mưu cũng góp mặt trong chương trình ý nghĩa này
Cặp đôi Hữu Công - Linh Mưu cũng góp mặt trong chương trình ý nghĩa này 

 Đội múa lân hoạt động trong buổi bán bánh Trung thu.
Cặp đôi Bảo Hoàng - Mờ Navie tất bật từ sớm
Cặp đôi Bảo Hoàng - Mờ Navie tất bật từ sớm 
Nhiệt tình đi bán bánh giúp các em nhỏ
Nhiệt tình đi bán bánh giúp các em nhỏ 
Ca sỹ Việt Tú xuất hiện khiến chương trình trở nên sôi động hơn.
Ca sỹ Việt Tú xuất hiện khiến chương trình trở nên sôi động hơn. 

Hoàng Anh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn