Minh Béo giảm 40kg, xuất hiện chớp nhoáng 2 phút trong phiên tòa

(VTC News) - Xuất hiện trong phiên thương lượng sau hơn 3 tháng bị bắt giữ tại Mỹ tội xâm hại tình dục trẻ em, Minh Béo giảm cân trầm trọng nhưng thần sắc có phần tươi tắn hơn.

Theo yêu cầu của luật sư mới, bà Mia Yamamoto, phiên tòa thương lượng của Minh Béo tiếp tục được diễn ra vào lúc 9h sáng (giờ địa phương), 23h (giờ Việt Nam) ngày hôm qua, 29/6.

Minh Béo chỉ xuất hiện khoảng 2 phút trong phiên toà chỉ diễn ra trong chưa đầy 5 phút. Sau hơn 3 tháng bị bắt giữ tại Mỹ tội xâm hại tình dục trẻ em, Minh Béo giảm cân trầm trọng nhưng thần sắc có phần tươi tắn hơn. Người thân của nam nghệ sỹ hài cho biết anh sụt 40kg so với trọng lượng ngày đầu vào tù vì không hợp với đồ ăn ở đây.

Minh Beo giam 40kg, xuat hien chop nhoang 2 phut trong phien toa hinh anh 1

Bà Mia Yamamoto trả lời phỏng vấn sau phiên toà ngày 29/6

Trong phiên toà 'chớp nhoáng' này, những người có mặt vẫn không được phép ghi hình theo yêu cầu của luật sư mới của Minh Béo. Kết thúc phiên toà, yêu cầu tiếp tục xin dời ngày thương lượng thêm một lần nữa để củng cố bằng chứng cho thân chủ của bà Mia được tòa đồng ý. Phiên toà thương lượng của Minh Béo sẽ được chuyển sang ngày 28/7.

Là người rất kín tiếng, bà Mia Yamamoto dời đi ngay sau đó. Và cho đến giờ phút này, bà vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về vụ án Minh Béo cho báo giới ngoài việc hứa giúp anh cãi trắng án.

Video clip Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phiên toà thứ ba

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.