• Zalo

Miley Cyrus thiếu văn hóa vẫn làm nên lịch sử

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/10/2013 07:15:00 +07:00

(VTC News) – Hai lần liên tiếp giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Official Charts, Miley Cyrus trở thành nghệ sỹ duy nhất của năm 2013 lập được thành tích này.

(VTC News) – Hai lần liên tiếp giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Official Charts, Miley Cyrus trở thành nghệ sỹ duy nhất của năm 2013 lập được thành tích này.

Dù nhận được không ít những chỉ trích từ phía các ngôi sao gạo cội, Miley Cyrus vẫn trở thành nữ nghệ sỹ duy nhất của năm 2 lần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Official Charts của Anh với album phòng thu Bangerz và ca khúc vừa ra mắt Wrecking Ball.


Chia sẻ với OfficialCharts.com về tin vui này Miley nói: ‘Tôi không thể chờ thêm được nữa, tôi muốn tới London bây giờ. Tôi luôn kính trọng những tình cảm mà khán giả Anh giành cho mình’.
Miley Cyrus
Miley Cyrus trở thành nữ nghệ sỹ duy nhất của năm 2 lần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Official Charts.
Cách đây 2 tháng, một trong những 'hit' của cựu ngôi sao Hannah Montana We Can't Stop cũng từng khuynh đảo các bảng xếp hạnh âm nhạc ở Anh.

Còn trên OfficialCharts, ca khúc giành vị trí cao nhất của Miley là Can't Be Tamed, được cô ra mắt khán giả vào năm 2010,  từng đứng ở vị trí số 8.

Được biết, đây là thành công mà Miley giành được không lâu sau màn biểu diễn được cho là dung tục của cô trên sân khấu buổi lễ trao giải VMA hồi tháng 8.

Ngay sau đó Miley Cyrus trở thành cái tên 'hot' được khán giả săn đón cũng như liên tục xuất hiện trên trang nhất các tờ báo giải trí.

Chưa hết, động từ ‘twerking’ dùng để miêu tả màn biểu diễn gây sốc của Miley trong lễ trao giải VMA ngay lập tức được đưa vào từ điển Oxford với nghĩa ám chỉ hành động dung tục, thiếu văn hóa của một nghệ sỹ khi biểu diễn trên sân khấu.

Bản thân Miley, cô còn tự nhận mình là người đã làm nên lịch sử với màn biểu diễn có một không hai này. Cách đây chưa lâu MV mới ra mắt Wrecking Ball đã phá kỷ lục của nhóm 1D với hơn 12,3 triệu lượt xem trên trang youtube trong một ngày sau khi ra mắt.

Wrecking Ball còn nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard. Mặc dù chủ nhân của ca khúc này nhận được không ít những chỉ trích nặng nề từ phía khán giả, đặc biệt là người lớn tuổi.
Miley Cyrus
Miley trò chuyện trong chương trình The Ellen DeGeneres.
Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao 20 tuổi Miley còn khiến những nghệ sỹ gạo cội phải lên tiếng. Hồi tháng 9, Miley đã bị 2 đàn chị là Cher và Pink chỉ trích nặng nề vì màn biểu diễn dung tục và lố lăng trước đó.

Gần đây, Miley lại khiến người hâm mộ tròn mắt khi mạnh miệng phán pháo lại những lời dạy của nữ nhạc sỹ kiêm ca sỹ gạo cội người Ireland, Sinead O'Connor trên mạng xã hội twitter.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây trong chương trình The Ellen DeGeneres, Miley cũng thành thật chia sẻ rằng: ‘Tôi muốn mọi người phải nhớ đến mình.Họ càng tò mò về tôi họ càng muốn nghe đĩa của tôi’.


Khi nói về cuộc tình tan vỡ với vị hôn phu Liam Hemsworth, Miley nói rằng: ‘Tôi nghĩ mọi người thường dành nhiều thời gian quan tâm đến chuyện cá nhân của tôi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng khi một chương cũ đóng lại, một chương mới sẽ mở ra’.

‘Đó là  quy luật, đôi khi, tôi cảm thấy rất khâm phục bản thân mình vào thời điểm này vì tôi có thể bỏ qua tất cả mọi thứ để dồn năng lượng cho các dự án âm nhạc trong tương lai’.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin