• Zalo

Michael Jackson và Whitney Houston yêu nhau bao lâu?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/05/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Chuyện tình thầm kín của Michael Jackson và Whitney Houston tiếp tục được hé lộ qua lời kể của vệ sĩ Matt Fiddes.

(VTC News) – Chuyện tình thầm kín của Michael JacksonWhitney Houston tiếp tục được hé lộ thêm qua lời kể của vệ sĩ Matt Fiddes.

Theo lời Matt Fiddes, Michael và Whitney bắt đầu hẹn hò vào năm 1991, khi cả hai ở đỉnh cao của sự nghiệp. Họ yêu nhau ngay lập tức bởi đồng cảm với nhau về những rắc rối do sự nổi tiếng đem lại.

"Whitney đã chuyển đến sống cùng với Michael như những cặp tình nhân trẻ khác vẫn làm. Nhưng Michael luôn hi vọng mối quan hệ sẽ đi xa hơn, tôi biết anh ấy đang mơ về việc sẽ kết hôn với Whitney” – Matt kể.

 

"Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của hai người chỉ kéo dài vỏn vẹn hai tuần lễ, chính Whitney là người chủ động chia tay, đó là nỗi đau đớn đối với Michael. Đến năm 1992, cô kết hôn với ca sĩ R&B hư hỏng Bobby Brown”, vệ sĩ kể tiếp.

Trong lời kể của mình, người vệ sĩ này đã gọi Booby Brown – chồng cũ của Whitney Houston là một ca sĩ “hư hỏng”, điều này cũng đồng quan điểm với báo giới và công chúng, rằng chính cuộc hôn nhân với Bobby đã khiến diva da màu đi vào con đường nghiện ngập và sự nghiệp xuống dốc.

Whitney Houston đã bỏ rơi Michael Jackson và kết hôn với Bobby Brown.  


Matt Fiddes làm việc cho Michael Jackson từ năm 1998 cho đến ngày ông hoàng nhạc Pop đột ngột ra đi vĩnh viễn năm 2009. Matt cho biết, cho đến những ngày cuối đời biểu tượng nhạc Pop nổi tiếng này vẫn đắm chìm trong những suy nghĩ, hồi tưởng về mối tình lãng mạn với Whitney Houston – người phụ nữ đã ngã vào vòng tay anh năm 28 tuổi.

Thậm chí, Michael Jackson sẵn sàng bỏ qua cho Whitney Houston khi biết sự thật về mối quan hệ lén lút với anh trai mình. “Anh ấy tỏ ra tức giận khi biết cô ấy đã từng lên giường với Jermaine Jackson nhưng điều đó không thể ngăn cản anh dành tình cảm cho cô ấy".

Nhiều bí mật về ông hoàng nhạc Pop đã được hé lộ bởi vệ sĩ Matt Fiddes. 

Không chỉ bí mật về đứa con trai út của Michael Jackson mà cả chuyện tình của ông hoàng nhạc Pop này với diva da màu Whitney Houston cũng đang dần được hé lộ, không thể biết được trong những ngày tháng tiếp theo, còn những bí mật nào về Michael Jackson sẽ tiếp tục được người vệ sĩ thân cận này tiết lộ?

Sino Sina


Bạn có cảm nghĩ gì về "Michael Jackson và Whitney Houston yêu nhau bao lâu?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin