• Zalo

Michael Jackson từng yêu, muốn kết hôn với con gái đỡ đầu 12 tuổi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/07/2016 16:54:00 +07:00

Bác sỹ tâm lý tiết lộ Michael Jackson từng muốn kết hôn với con gái nuôi 12 tuổi, và cưới Emma Watson năm cô 11 tuổi.

'Ông vua nhạc Pop Michael Jackson si mê cô con gái đỡ đầu người Anh của mình khi cô chỉ mới năm tuổi', bác sỹ tâm thần Murray chia sẻ. Vào lúc cô 12 tuổi, Michael đã bị ám ảnh với cô bé, và ông đã quyết định kết hôn với cô càng sớm càng tốt.

Nhưng ông cũng nảy sinh tình cảm với ngôi sao điện ảnh Emma Watson khi cô là đóng Harry Potter năm 11 tuổi, và tuyên bố rằng nếu không có sự lựa chọn đầu tiên của mình (con gái đỡ đầu), ông muốn cưới Emma. Những tuyên bố bất thường này có mặt trong cuốn sách mới nhất đang gây 'sốt' của Conrad Murray - bác sỹ riêng của Michael Jackson.

SUNDAYMIRROR-PROD-Harriet-with-Michael-Jackson

Michael Jackson và con gái nuôi Harriet Lester.

Bác sỹ Murray cho biết Michael từng tâm sự với ông về những ám ảnh bệnh hoạn với Harriet, con gái của người bạn thân Mark Lester của mình:

'Michael đã yêu Harriet khi cô khoảng năm tuổi. Sau đó, 12 tuổi, ông muốn gắn bó với cô. Ông muốn tôi cùng đến thăm cha của Harriet để thảo luận về kế hoạch hôn nhân.

Tôi đã nói với Michael về nỗi lo ngại rằng Harriet chưa đủ tuổi kết hôn, và hỏi xem cô bao nhiêu tuổi, ông nói ông không chắc chắn, nhưng nghĩ rằng cô có thể là khoảng 12 tuổi. Tôi nhớ nói với Michael ở Trinidad & Tobago hay trong đức tin đạo Hindu, việc này không xa lạ, nhưng ở độ tuổi đó thì quá sớm', vị bác sỹ nói.

PAY-SUNDAYMIRROR-PROD-Mark-Lester-and-his-two-daughters-Harriet-L-and-Olivia-with-Michael-Jackson

Michael Jackson, Mark Lester và con gái.

Michael Jackson luôn kịch liệt phủ nhận tin đồn lạm dụng tình dục trẻ em dai dẳng xung quanh ông. Ông đã trả hàng triệu USD để giải quyết một số vấn đề với các gia đình của những bé trai từng bị ông lạm dụng tại trang trại Neverland ở California.

Năm 2005, Michael phải đối mặt với 14 cáo buộc tại tòa án, nhưng bồi thẩm đoàn tuyên bố vô tội. Murray tuyên bố Michael Jackson từng tâm sự về khao khát của mình với cô gái nhưng lại tiết lộ ông chưa bao giờ 'thân mật' với người vợ thứ hai - Debbie Rowe.

Debbie đã sinh cho Michael hai đứa con Jackson Michael Junior 19 tuổi và Paris, 18 tuổi, sau khi mang thai bằng thụ tinh nhân tạo. Con trai út Blanket, 14 tuổi, được sinh ra bởi một người mang thai hộ.

Cha của Herriet cũng nói rằng Michael từng muốn cô đi trên sân khấu với ông khi ông hát bài hát của mình 'Dirty Diana' (một ca khúc có nội dung kém lành mạnh). 'Ông đã thực sự bị kích động', Mark Lester nói.

Emma-Watson

Emma Watson hồi 11 tuổi.

Bác sỹ Murray cũng chia sẻ trong cuốn sách về cảm xúc mãnh liệt của Michael Jackson và Emme Watson: 'Michael nói với tôi rằng ông đã gần như đổ gục vì nữ diễn viên người Anh Emma Watson. Ông đã 'rơi vào tình yêu với cô ấy' khi cô đóng bộ phim Harry Potter đầu tiên của mình vào năm 2001, khi cô chỉ mới 11.

Emma là sự lựa chọn thứ hai của mình cho một cô dâu nếu mọi việc không diễn ra suôn sẻ với Harriet.'

'Có một điều rất rõ ràng: cách Michael nói về các cô gái trẻ không phải là một tình cảm vô tội, nhưng một mối tình đơn phương', bác sỹ Murray kết lời.

Trung Ngạn (theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !