Messi Thái nhắn nhủ Công Vinh: Tôi hiểu tâm trạng người thua cuộc là thế nào
  • Zalo

Messi Thái nhắn nhủ Công Vinh: Tôi hiểu tâm trạng người thua cuộc là thế nào

Thể thao Thứ Sáu, 29/05/2015 01:49:00 +07:00

‘Messi Thái Lan' đáp trả thông điệp thách thức từ Công Vinh và hứa hẹn cuộc tái ngộ sắp tới ở vòng loại World Cup 2018.

‘Messi Thái Lan' đáp trả thông điệp thách thức từ Công Vinh và hứa hẹn cuộc tái ngộ sắp tới ở vòng loại World Cup 2018.

Sau một buổi tập của U23 Thái Lan tại Singapore chuẩn bị cho SEA Games 28, tiền đạo Chanathip Songkrasin đã được truyền hình phỏng vấn với câu hỏi về việc tiền đạo Công Vinh tuyên bố sẽ không quên nụ cười mỉa của anh tại Rajamangala ngày 24.5, sau chiến thắng 1-0 của Thái Lan.
Chanathip
Messi Thái Lan đáp trả thông điệp thách thức từ Công Vinh
Rất bất ngờ trước thông tin này, “Messi J” Chanathip Songkrasin đã trả lời ngay: “Bản thân tôi là người thích cười. Đặc biệt khi bắt tay ai đó thì tôi luôn gật đầu và nở một nụ cười tươi chứ không suy nghĩ gì nhiều.

Tôi nghĩ là Công Vinh tự nghĩ như thế! Dẫu sao tôi cũng hiểu được tâm trạng của người thua cuộc là như thế nào".

Được xem như là một trong những cầu thủ trẻ nhất đội tuyển Thái Lan, nhưng Chanathip Songkrasin lại là người mang nụ cười đến cho ban huấn luyện và đồng đội.

Giống Công Phượng của Việt Nam, cầu thủ nhỏ con này luôn có sức hút đặc biệt tới truyền thông Thái Lan, thể hiện qua số lượng phóng viên nước này tăng vọt tại SEA Games 28.

Cũng "không phải dạng vừa đâu", cầu thủ cao 1m60 này đáp trả: “Tôi luôn sẵn sàng cho cuộc tái đấu cũng như lời thách thức của anh ấy vì trước sau gì cũng gặp nhau thôi. Đến tháng 10 này tại Hà Nội, tôi sẽ xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà như thế nào.
Clip: Messi Thái đáp trả thông điệp thách thức từ Công Vinh

Ở sân nhà hay sân khách thì tôi cũng được “chăm sóc chu đáo”. Nhưng nên nhớ, nếu bị trọng tài phạt thẻ đỏ thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp bất lợi như trận vừa rồi”.

Ngôi sao của đội tuyển Thái Lan cũng gửi lời nhắn đến đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh: “Anh đừng mong sẽ hù được chúng tôi. Không dễ đâu!”.

Nguồn: Thanh Niên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Messi Thái nhắn nhủ Công Vinh: Tôi hiểu tâm trạng người thua cuộc là thế nào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất