Messi Thái Lan cầu nguyện dưới mưa, HLV Nishino trầm tư trước đại chiến với Việt Nam
  • Zalo

Messi Thái Lan cầu nguyện dưới mưa, HLV Nishino trầm tư trước đại chiến với Việt Nam

Thể thao Thứ Hai, 18/11/2019 18:32:00 +07:00

Tuyển Thái Lan bước vào buổi tập cuối ở sân Mỹ Đình với điều kiện thời tiết không lý tưởng.

Cơn mưa nặng hạt ở Mỹ Đình cùng thời tiết lạnh khiến buổi tập của đổi tuyển Thái Lan gặp nhiều khó khăn. Đội bóng của HLV Akira Nishino phải gấp rút chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam trong bối cảnh quỹ thời gian hạn hẹp và phần lớn thời gian "Voi chiến" tập luyện ở Trung tâm đào tạo trẻ Viettel. 

Thai Lan

 HLV Akira Nishino trầm tư trong buổi tập làm quen sân. Chiến lược gia người Nhật Bản đang chịu nhiều áp lực. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-2

 Sau trận thua Malaysia, ông Nishino bị chỉ trích về cách dùng người và vận hành chiến thuật. Nishino để Thái Lan đá với sơ đồ 3 trung vệ và "Voi chiến" có trận đấu phòng ngự thảm hoạ. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-4 4

 Các cầu thủ Thái Lan cầu nguyện trước khi vào sân. Chanathip Songkrasin (phải) là một trong những cái tên được kỳ vọng nhiều nhất. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-5 5

HLV Nishino dặn dò học trò cẩn thận. (Ảnh: Hồng Nam) 

Thai Lan-6 6

 Teerasil Dangda (giữa) là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trên hàng công. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-7 7

 Theerathon Bunmathan bị đồn đoán "tẩy thẻ" để nghỉ trận Malaysia, chuẩn bị cho trận Việt Nam. Không có Theerathon, Thái Lan chơi rất tệ và không tạo được áp lực về phía Malaysia. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-8 8

 HLV Nishino chủ yếu cho học trò tập nhẹ để làm quen sân. 4 năm sau trận đấu ở vòng loại World Cup, Thái Lan mới trở lại Mỹ Đình. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-9 10

 Trung vệ Elias Dolah là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất. Trước các tiền đạo Malaysia, Elias chơi rất tệ, xoay sở chậm và mắc lỗi kèm người. (Ảnh: Hồng Nam)

Thai Lan-10 9

Thủ môn Chatchai của Thái Lan. (Ảnh: Hồng Nam) 

Thai Lan-11 11

 Cầu thủ chạy cánh Tristan Do cũng có trận đấu không thành công trước Malaysia. Cầu thủ có gốc gác Việt Nam này đang bị báo chí Thái Lan yêu cầu ngồi dự bị. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Messi Thái Lan cầu nguyện dưới mưa, HLV Nishino trầm tư trước đại chiến với Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất