• Zalo

Messi Thái không sợ CĐV Indonesia, nói 'càng đông càng thích'

Thể thao Thứ Hai, 09/09/2019 16:53:00 +07:00

Chanathip Songkrasin khẳng định không sợ sự cuồng nhiệt của CĐV Indonesia mà còn cho rằng, càng đông càng thích.

Chảo lửa Bung Karno ở Jakarta luôn là sân đấu khiến mọi đối thủ của Indonesia bước vào sẽ bị ngợp bởi sự cuồng nhiệt và âm thanh của gần 100.000 khán giả. Thái Lan cũng vậy, đã 11 năm qua, họ chưa từng thắng được Indonesia ở sân đấu này.

Dù vậy, trước cuộc chạm trán giữa 2 đội tại vòng loại World Cup 2022 tối mai, ngôi sao Chanathip Songkrasin của đội bóng xứ chùa Vàng tự tin khẳng định, anh không sợ sự cuồng nhiệt của CĐV xứ vạn đảo, thậm chí còn cho rằng, “càng đông càng thích”.

Chanathip

Chanathip tự tin hướng đến trận đấu gặp Indonesia.

“Chơi trên sân khách luôn là một sự khó khăn, nhất là trước người hâm mộ bóng đá ở Indonesia. Nhưng không có vấn đề gì, chúng tôi phải cố gắng để có được 3 điểm. Tôi tin vào các đồng đội của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiệt tốt nhất chiến thuật mà HLV đề ra. Nếu chúng tôi làm hết sức, bất kể kết quả trận đấu như thế nào, tôi tin rằng mọi người đều hiểu.

Cá nhân tôi luôn hạnh phúc khi chơi bóng trước rất đông người hâm mộ. Tôi muốn mọi người lạc quan nghĩ rằng, khán giả đến sân vì muốn xem chúng tôi chơi bóng. Nếu chúng tôi không có gì thú vị, họ sẽ không đến sân. Tôi phải cảm ơn người hâm mộ Indonesia trước. Họ đến sân cũng vì chúng tôi, và tôi thích điều này. Đó là một sự thú vị”, Chanathip nói.

Nói về trận đấu với Indonesia ngày mai, “Messi Thái” cho biết thêm: “Trận đấu này, chúng tôi phải chơi chặt chẽ và tập trung. Chúng tôi phải di chuyển để tìm khoảng trống, hỗ trợ nhau”.

Cuối cùng, Chanathip hy vọng, người hâm mộ Thái Lan sẽ tiếp tục ụng hộ, khích lệ cho anh và các đồng đội.

Nếu người Thái không vui, tôi sẽ nói với người hâm mộ Indonesia hãy cổ vũ cho chúng tôi”, Chanathip nói vui.

Đội tuyển Thái Lan có 1 điểm từ trận hòa 0-0 với Việt Nam, trong khi Indonesia chưa có điểm nào vì để thua 2-3 trước Malaysia.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều