Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Messi là một gã đại ngốc"


(VTC News)-Có những người chẳng hề liên quan hay hâm mộ đội tuyển Argentina đến phát cuồng, song vẫn thích nhảy vào chỉ trích hoặc dạy khôn Lionel Messi. Chủ tịch CLB Napoli, ông De Laurentiis là một người như thế.

Bóng đá là môn thể thao tập thể, song khi Argentina gặp thất bại thì mọi chỉ trích lại đổ lên đầu Lionel Messi. Bởi trong suy nghĩ của nhiều CĐV, họ luôn ‘mặc định’ rằng "El Pulga" chơi tốt, ghi bàn nhiều ở Barca thì cũng phải làm được điều tương tự khi trở về làm nghĩa vụ đội tuyển quốc gia.

Những lời chỉ trích vẫn chưa thôi buông tha Messi, dù Copa America 2011 đã kết thúc đối với anh.

“Nếu là Messi, tôi sẽ không đến Copa America. Họ có thể đưa tôi tới toà, cấm thi đấu, nhưng tôi sẽ không làm ô nhục bản thân vì tôi là một cầu thủ lớn. Tôi khoác áo Barcelona và tôi sẽ không đến đó để chơi với những kẻ ngu ngốc không biết phải chơi bóng với tôi như thế nào cho hợp lý", Chủ tịch của Napoli nói.

"Messi quả là người ngu ngốc. Cậu ta đã tự làm ô nhục bản thân khi đi đến với Copa America, đó chỉ là một giải đấu giành cho những cầu thủ trẻ mà thôi. Tóm lại, Messi đã mắc một sai lầm lớn", ngài De Laurentiis nhấn mạnh.

Nhưng dẫu sao nhân vật quyền lực nhất của Napoli cũng hiểu được nỗi khổ của "El Pulga". "Làm sao mà một cầu thủ đang chơi quen với một hệ thống chiến thuật lại có thể hoà nhập nhanh chóng với một hệ thống chiến thuật mới. Tôi luôn phản đối điều đó", De Laurentiis khẳng định.

Không chỉ dạy khôn Messi, Chủ tịch của Napoli còn "nắn gân" cả Lavezzi. "Tôi không biết liệu cậu ta có ở lại với đội bóng nữa không ? Điều đó phụ thuộc phần nhiều vào Lavezzi, một người có tính cách rất bốc đồng ", ngài De Laurentiis kết lại.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn

Tin liên quan

» "Xem giò" đối tác mới của Messi, Villa và Pedro
» Ribery quyết lật ngôi vị của Messi

» "Messi có thể sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế"

» Becks an ủi Messi, Sanchez cách Barca 1 triệu euro

» Xem Messi dùng "Thái cực quyền" quật ngã đối thủ

Hoàng Sơn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN