• Zalo

Mercedes lộ kế hoạch ra mắt xe mới năm 2015

Ôtô - Xe máyThứ Bảy, 19/07/2014 11:08:00 +07:00

5 mẫu xe chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm 2015 bao gồm Mercedes AMG GT, C63 AMG, CLA Shooting Brake, MLC và GLK thế hệ mới.

5 mẫu xe chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm 2015 bao gồm Mercedes AMG GT, C63 AMG, CLA Shooting Brake, MLC và GLK thế hệ mới.

Một sơ đồ lấy từ slide thuyết trình của Mercedes đã bị lộ ra trên Facebook. Thông qua sơ đồ này, chúng ta có thể biết chắc chắn được kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Mercedes trong năm 2015.
 

Dựa vào hình vẽ của những chiếc xe, có thể khẳng định rằng mẫu xe được Mercedes "trình làng" đầu tiên trong năm 2015 sẽ là AMG GT. Đây là một mẫu siêu xe hoàn toàn mới, với sứ mệnh thay thế vị trí của SLS AMG trước đây. Hãng đã liên tục gợi ý về mẫu xe này một vài tháng nay, và có thể sẽ lần đầu tiên trưng bày nó tại triển lãm Paris sắp tới.

Nối tiếp AMG GT sẽ là C63 AMG - phiên bản thể thao của dòng C-Class. C63 AMG thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ V8 4 lít tăng áp, với công suất khoảng 500 mã lực, đi kèm với hệ dẫn động bánh sau hoặc 4 bánh.
 

Mẫu xe thứ 3 được Mercedes ra mắt trong năm 2015 sẽ là phiên bản Shooting Brake của dòng CLA. Thông tin này không gây nhiều ngạc nhiên, do hãng đã chính thức xác nhận sẽ sản xuất chiếc xe cách đây ít lâu.

Hai mẫu xe cuối cùng được Mercedes giới thiệu sẽ thuộc dòng SUV, bao gồm GLK thế hệ mới và MLC. So với model cũ, GLK hứa hẹn sẽ được cải tiến triệt để. Trong khi đó, MLC là một chiếc SUV Coupe dựa trên mẫu ML đã có từ lâu của Mercedes, tương tự như X6 dựa trên X5 của đối thủ BMW. MLC đã được Mercedes cho công chúng "xem trước" thông qua chiếc Concept Coupe SUV hồi đầu năm.
 

Ngoài 5 mẫu xe trên, Mercedes sẽ còn giới thiệu thêm một số model xe van và minivan khác, cũng như liên tục cập nhật các dòng xe hiện thời của hãng.

Theo VOV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !