Mercedes An Du ưu đãi chăm sóc xe mùa hè

(VTC News) – Giảm giá nhiều dịch vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng là chiêu kích cầu dịp hè  trong tháng 7 này của nhà phân phối ủy quyền Mercedes Benz An Du.

 

Theo đó, từ ngày 12/7 đến 30/7, khách hàng đưa xe vào làm dịch vụ tại xưởng dịch vụ Mercedes Benz An Du, 11 Phạm Hùng sẽ được giảm giá 10% phụ tùng chính hãng, giảm giá 10% dầu máy Mobil, giảm giá 20% công dịch vụ và nhận nhiều món quà thú vị.

 

   

 

Bên cạnh đó, từ ngày 26/7 – 30/7, chuyên gia kỹ thuật của Mercedes-Benz đến từ Sturgard - Đức sẽ trực tiếp chẩn đoán và tư vấn sửa chữa xe miễn phí cho khách.

Ngoài ra, nhà phân phối ủy quyền này tiếp tục thực hiện chương trình mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi 7.9% áp dụng cho mẫu SUV  GLK 4MATIC, 13.9% cho các mẫu xe sedan C200 CGI, C250 CGI, C300, E250 CGI, E300 và 14.9% cho các mẫu xe thương mại Sprinter và xe Panel Vans thông qua Techcombank trong chương trình Mercedes Finance. Hạn mức cho vay có thể lên đến 70% giá trị của xe trong vòng 4 năm (48 tháng).

 

Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ và các chứng từ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng, thời gian xét duyệt hồ sơ vay mua xe sẽ không quá 3 ngày. Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn 0.5% mức lãi suất công bố của Techcombank.

 


PV

 

 

 

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN