Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mẹo biến phòng tắm nhỏ trở nên tiện nghi chỉ nhờ một chiếc thớt

Đời sống Thứ Năm, 04/01/2018 08:00:00 +07:00

Bạn có ngạc nhiên không khi biết đây là cách đơn giản để gia tăng diện tích cho không gian chật hẹp?

Ở các đô thị, không gian ở thường chật hẹp dẫn tới diện tích phòng tắm cũng chẳng rộng rãi gì. Nhiều nhà cũng chẳng đủ chỗ để kê bàn trang điểm. Điều này gây ra không ít bất tiện cho chị em, đặc biệt là những người thích làm đẹp.

Nếu có nguyên một góc trang điểm thì chẳng phải bàn cãi gì, thế nhưng, nếu không gian này đang bị thiếu và mỗi lần make up, bạn phải chạy vào nhà tắm, vậy làm thế nào để có thể bày cả thế giới phấn, cọ, bút... ở đây?

Dùng một cái thớt sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Theo đó, chỉ cần để cái thớt này ngang bồn rửa mặt, bạn đã có ngay một bàn trang điểm mini di động vô cùng tiện lợi. Và khi đó, bạn có thể mang cả thế giới đồ trang điểm của mình vào đây.

Đây là lý do để bạn nên đặt một tấm thớt vào trong phòng tắm - Ảnh 1.

Bạn thấy không, chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ là cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tiện lợi hơn rồi. Dù không được cố định, nhưng tấm gỗ này cũng khá chắc chắn đấy nhé.

Tuy nhiên, để cho thớt khỏi trôi, bạn có thể đóng thêm một lớp cao su vào đế thớt nhé!

Ngân Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin