Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mẹ TS Kim Hồng được phong Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 31/05/2014 04:07:00 +07:00

(VTC News) - Mẹ chồng Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng được trao tặng được tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng sáng 31/5 tại TP.HCM.

(VTC News)  - Mẹ chồng của Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng được trao tặng được tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng sáng 31/5 tại TP.HCM.

Sáng 31/5, TP. HCM long trọng tổ chức Lễ truy tặng và tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng’ của Chủ tịch nước cho 89 cá nhân, trong đó có 40 mẹ còn sống và 49 mẹ đã hy sinh và từ trần.

Mẹ TS Kim Hồng được phong Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Ngọc Mai  

Ông Lê Hoàng Quân  - Ủy viên Trung ương Đảng – Chủ tịch UBND TP.HCM chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Ngọc Mai.
Đến dự có ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; đại diện các bộ, ban ngành Trung ương, Bộ tư lệnh Quân khu 7 và các sở ban, ngành thành phố.
Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Bí thư thường trực TP.HCM chúc mừng Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Ngọc Mai 
Trong số 40 Mẹ Việt Nam anh hùng được trao tặng lần này có mẹ Hoàng Ngọc Mai (Huỳnh Thị Cúc) là mẹ của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, cũng chính là mẹ chồng của Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng.

TP Hồ Chí Minh là một trong những nơi diễn ra ác liệt cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Thành phố hiện có 2.095 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, nhiều gia đình chính sách, người có công.

Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 40 chiếc khánh vàng cho 40 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống.

Thái Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin