Mẹ tá hỏa khi biết con học lớp 8 mang bầu

Thời sựThứ Năm, 12/04/2012 05:44:00 +07:00

(VTC News) - Nữ sinh mang thai gần đến ngày sinh cha mẹ mới hay chuyện “động trời”. Gặng hỏi con gái cho biết “tác giả” là anh bà con ở chung nhà.

(VTC News) - Nữ sinh mang thai gần đến ngày sinh cha mẹ mới hay chuyện “động trời”. Gặng hỏi con gái cho biết “tác giả” là anh bà con ở chung nhà.

Chiều ngày 11/4, ông Huỳnh Thanh Phương - Trưởng Công an xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) - cho biết đã nhận đơn của gia đình ông Lê Văn Tài ngụ xã Vĩnh Trạch với nội dung tố cáo Huỳnh Thanh Quang (22 tuổi) hiếp dâm con gái ông mang bầu khi đang học lớp 8.

Theo gia đình nạn nhân, gần đây N. có nhiều biểu hiện bất thường, bụng càng to dần nên đưa đi siêu âm. Khi bác sĩ thông báo kết quả làm người mẹ ngất xỉu vì cô con gái ngoan hiền, học giỏi đã mang thai 30 tuần. Khi gặng hỏi, N. nói rằng là do bị Quang nhiều lần dùng vũ lực uy hiếp để quan hệ tình dục vì thanh niên 22 tuổi này ở gần nhà N., gọi mẹ nạn nhân bằng cô ruột.

Tuy nhiên, khi làm việc với công an địa phương, thanh niên bị tố cáo nói rằng không dùng vũ lực để “làm chuyện người lớn” mà có sự đồng thuận của N.. Do thai đang lớn dần, N. sắp đến ngày sinh nên phải bỏ học.

Trao đổi với phóng viên, Hiệu trưởng Trường THCS Thuận Hòa, TP Bạc Liêu là ông Nguyễn Tấn Nghiệp cho biết không hay biết chuyện N. có thai. Theo ông Nghiệp, N. là học sinh giỏi nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên theo gia đình đi làm ăn xa.

Vì vậy trường cử giáo viên chủ nhiệm đến nhà động viên N. đi học nhưng không được.

Hiện hồ sơ vụ việc đang được chuyển về Công an TP Bạc Liêu để tiếp tục điều tra làm rõ.

Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !