Lich thi dau bong da World Cup 2018

Mẹ Quang Hùng: Sao lúc cá độ không nghĩ đến bố mẹ

(VTC News) - Mẹ Lê Quang Hùng đã khóc ngất khi hay tin con trai bà tham gia cá độ bóng đá, và từ vài ngày nay, bà chẳng thể nuốt được hạt cơm nào.

Lê Quang Hùng là một trong số những cầu thủ nằm trong danh sách bán độ trong trận đấu Kelantan - V.Ninh Bình diễn ra vào ngày 18/3/2014. So với những đồng đội khác, Hùng là người chịu thiệt thòi nhất khi anh chưa từng một lần biết đến tiền lót tay về chuyển nhượng.
Về V.Ninh Bình theo tiếng gọi của HLV Nguyễn Văn Sỹ vào năm 2008, Quang Hùng dần trở thành trụ cột của đội bóng cố đô cũng như là thành viên của U23 Việt Nam dự SEA Games 27.
Tuy nhiên tương lai bất ngờ đóng sập trước mắt Hùng khi anh là một trong số những cầu thủ "nhúng chàm" trong vụ án bán độ ở V.Ninh Bình. Hơn ai hết, cha mẹ Hùng là người buồn nhất. Trong khi ông Lê Quang Ba rơm rớm nước mắt xin pháp luật khoan hồng cho con, thì bà Nguyễn Thị Ngọc khóc như ngất đi và nói: "Sao lúc tham gia cá độ, không nghĩ đến bố mẹ ở nhà để dừng lại. Thật gia đình tôi quá khổ vì con."
Cha mẹ Lê Quang Hùng khóc ngất khi hay tin con


Giang Hương
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa