Mẹ bị sát hại, bé gái 3 tuổi thoát chết kỳ diệu
  • Zalo

Mẹ bị sát hại, bé gái 3 tuổi thoát chết kỳ diệu

Pháp luật Thứ Bảy, 23/04/2016 08:36:00 +07:00

Bé gái 3 tuổi con chạy từ nhà ra mếu máo kêu cứu và nói “mẹ bị chảy máu”. Mọi người chạy đến thì phát hiện người mẹ đã tử vong bên vũng máu với vết chém ở đầu.

Bé gái 3 tuổi con chạy từ nhà ra mếu máo kêu cứu và nói “mẹ bị chảy máu”, mọi người chạy đến thì phát hiện người mẹ đã tử vong bên vũng máu với vết chém ở đầu.

Khoảng 8h ngày 22/4, nhiều người gần chợ Phú Chánh, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) thấy bé gái 3 tuổi con chị Nguyễn Ngọc Tú (32 tuổi) chạy từ nhà ra mếu máo kêu cứu và nói “mẹ bị chảy máu”. Mọi người đến dãy nhà ki-ốt thì phát hiện người mẹ đã tử vong bên vũng máu với vết chém ở đầu.

Theo người thân của chị Tú, chị có 2 con gái, cháu lớn 8 tuổi, nhỏ 3 tuổi, chồng làm công nhân ở một công ty gần đó. Hàng ngày, người chồng đưa con gái lớn đến trường học rồi đi làm, còn chị ở nhà vừa buôn bán vừa trông con gái nhỏ.

 
Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án. 

Các nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra vụ án, họ thấy nhóm thanh niên lạ mặt rảo quanh khu vực nhiều lần nghi vấn liên quan đến vụ án mạng.

Lúc mọi người phát hiện thi thể chị Tú thì sợi dây chuyền của nạn nhân đeo hàng ngày đã mất. Chiều cùng ngày, Công an TP.Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng công an tỉnh Bình Dương đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Video người thân đau đơn ngồi nhìn di ảnh cháu Nguyễn Mạnh Hoàng bị chính mẹ đẻ sát hại  


Nguồn: CAND
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ bị sát hại, bé gái 3 tuổi thoát chết kỳ diệu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin