Mê 3D, sinh viên có thể kiếm 10 triệu/tháng

(VTC News)- Đạo diễn người Pháp Pascal Chinarro gửi lời mời tới các bạn sinh viên yêu thích công nghệ 3D sang thực tập tại một trong những công ty đồ họa lớn nhất nước Pháp với mức lương 400 Euro/tháng ( khoảng 10 triệu VNĐ).

 » Ngắm chữ ký GS Ngô Bảo Châu trên sách tặng sinh viên
 » Sinh viên tình nguyện cao 1,3m, nặng 33 kg
 » Bà Hillary Clinton gặp gỡ sinh viên ĐH Ngoại thương

» Ngắm chữ ký GS Ngô Bảo Châu trên sách tặng sinh viên » Sinh viên tình nguyện cao 1,3m, nặng 33 kg » Bà Hillary Clinton gặp gỡ sinh viên ĐH Ngoại thương


Bộ phim kinh điển Titanic mới đây đã được làm lại bằng công nghệ 3D rất ấn tượng 

Bộ phim kinh điển Titanic mới đây đã được làm lại bằng công nghệ 3D rất ấn tượng 


Ngày 23/7, đạo diễn người Pháp Pascal Chinarro, giám khảo cuộc thi Panamanim dành cho các bạn trẻ yêu 3D trên thế giới cho biết, đạt giải tại cuộc thi sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều công ty sản xuất phim hoạt hình tên tuổi như Delapost Paris, Pixar…Panamanim là triển lãm những tác phẩm 2D, 3D của các bạn trẻ tại Pháp. Những tác giả đoạt giải sẽ trở thành nhân viên tại Delapost và nhiều hãng phim nổi tiếng khác.

Bắt đầu từ năm nay, triển lãm mở rộng thành cuộc thi cho tất cả các bạn trẻ yêu công nghệ trên toàn thế giới. Sau khi thăm Trung Quốc, Nhật Bản… đạo diễn Pascal đến với Việt Nam để giới thiệu về cuộc thi và tìm kiếm những tác phẩm tham gia.

Các nhãn hàng lớn như Dove, IBM, Cardilac, Ogilvy, Ford sẵn sàng hợp tác cùng những tác giả tài năng đoạt giải tại Panamanim.

Theo đạo diễn Pascal, cuộc thi Panamanim không giới hạn lứa tuổi, đối tượng và thể loại tham gia. Có thể là 2D, 3D, thậm chí thể loại stop motion (thuật ngữ dùng để chỉ những đoạn phim được tạo nên bởi hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh).

“Chúng tôi đề cao ý tưởng, và sự sáng tạo của thí sinh. Đầu tư vào kỹ thuật là cần thiết, song điều quan trọng hơn cả là ý nghĩa tác phẩm mang lại” . Đạo diễn Pascal Chinarro bật mí.

Đặc biệt, đạo diễn Pascal đưa ra lời mời thực tập dành cho các bạn trẻ yêu 3D tại Delapost Paris, Pháp với mức lương 400 euro/tháng.

Mức thu nhập không phải là cao song đây là cơ hội để được làm việc thực tế tại môi trường sáng tạo nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp tác và học hỏi từ những chuyên gia 3D hàng đầu tại công ty quảng cáo lớn thứ 9 tại Pháp.

Trên thế giới, mức lương khởi điểm trong lĩnh vực 3D là 2000 euro cho sinh viên mới ra trường. Còn tại Việt Nam, sinh viên 3D được săn đón tại những công ty game, quảng cáo, phim ảnh, truyền thông đang ngày càng phát triển.

Trước ngày 10/09/2012, các bạn sinh viên yêu công nghệ 3D có thể gửi tác phẩm của mình về trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia 80 Trúc Khê, Hà Nội. Hoặc Email theo địa chỉ Arena2@aprotrain.com.

 » Ngắm chữ ký GS Ngô Bảo Châu trên sách tặng sinh viên
 » Nguyên Hiệu trưởng 'rút ruột' tiền sinh viên lãnh án
 » Bà Hillary Clinton gặp gỡ sinh viên ĐH Ngoại thương
 » Sinh viên tình nguyện cao 1,3m, nặng 33 kg
 » Hoa khôi sinh viên kể chuyện lần đầu tiên làm giám thị
 » Chuyện ảnh: Ngày đầu tiên ra quân sinh viên tình nguyện
 » Nữ sinh ĐH Luật đăng quang hoa khôi sinh viên TP.HCM
 » 'Ngày tận thế' qua lăng kính sinh viên
 » Không có tiền đóng học phí, gần 1200 sinh viên nghỉ học

» Ngắm chữ ký GS Ngô Bảo Châu trên sách tặng sinh viên » Nguyên Hiệu trưởng 'rút ruột' tiền sinh viên lãnh án » Bà Hillary Clinton gặp gỡ sinh viên ĐH Ngoại thương » Sinh viên tình nguyện cao 1,3m, nặng 33 kg » Hoa khôi sinh viên kể chuyện lần đầu tiên làm giám thị » Chuyện ảnh: Ngày đầu tiên ra quân sinh viên tình nguyện » Nữ sinh ĐH Luật đăng quang hoa khôi sinh viên TP.HCM » 'Ngày tận thế' qua lăng kính sinh viên » Không có tiền đóng học phí, gần 1200 sinh viên nghỉ học


Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN