MC Vân Hugo và góc khuất sau cánh gà của bà mẹ đơn thân

(VTC News) - Những góc khuất sau cánh gà của MC Vân Hugo - bà mẹ đơn thân nghị lực trong showbiz Việt.

Không có được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân nhưng bù lại là tài năng và sự chăm chỉ. Cô nàng MC xinh đẹp của chương trình Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015 – Vân Hugo ngày càng khiến khán giả cảm mến. Dù rất bận rộn với lịch làm việc chuyên môn và kinh doanh nhưng dù ở đâu Vân Hugo luôn tìm cách dành thời gian bên cạnh con trai trong mọi thời điểm.


Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ, Vân Hugo đơn thân chăm sóc bé Tường Minh, cuộc sống của cô gặp không ít khó khăn, đôi lúc là sóng gió thị phi, nhưng với nghị lực và tình yêu thương con phi thường cô nàng MC xinh đẹp đã tìm cách vượt qua mọi khó khăn để tìm được động lực mới.

Dành một thời gian khá dài để nghỉ ngơi tập trung chăm sóc con trai, gần đây khán giả bắt đầu nhìn thấy sự trở lại của Vân Hugo trong hình ảnh hoàn toàn mới trên sân khấu chương trình Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015.

Dự án mới đòi hỏi cô phải di chuyển khá nhiều khắp 3 miền tuy nhiên với sự giúp sức của mẹ chồng cũ tâm lý, Vân Hugo vẫn có điều kiện chăm sóc cho con trai khi công tác. Có lẽ hiểu được phần nào sự vất vả của Vân Hugo nên ở bất cứ điểm đến nào trong chuyến công tác cùng mẹ, khán giả cũng dễ dàng nhận ra bé Tường Minh ngoan ngoãn ngồi ở hậu đài xem mẹ làm việc.

Để bù đắp cho thiệt thòi của con trai, Vân Hugo luôn tìm cách dành những khoảng thời gian nghỉ ngơi nhỏ nhất để chăm con, trước mỗi giờ dẫn, sau mỗi chương trình, điều đầu tiên cô làm là ôm lấy bé Tường Minh để thể hiện yêu thương.

Dù khá khó khăn và mệt mỏi khi cùng lúc phải diễn hai vai vừa là mẹ vừa là cha, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ thấy Vân Hugo than vãn điều gì, cô chia sẻ:

“Thách thức lớn nhất với việc đơn thân chăm con có lẽ là việc phải thay đổi tính cách, phải tự khiến bản thân mạnh mẽ hơn để diễn tròn vai người bố, có cái uy khiến con nghe lời, nhiều lúc dù rất thương con nhưng vẫn phải nghiêm khắc với con để con trưởng thành hơn.

Chỉ là dù một người mẹ có mạnh mẽ và gai góc đến đâu cũng không thể thay thế được tâm thế của một người cha, ngoài điều này ra tất cả những công việc khác đối với mình đều rất đơn giản và nhẹ nhàng.”.

Về chuyện cũ giữa gia đình nhà chồng Vân Hugo chia sẻ: “Với nửa kia đã cũ, Vân giữ rất ít liên hệ, chỉ liên lạc khi cần, mỗi cuối tuần bố của Tường Minh sẽ đón con về nhà ông bà nội.

Nhưng Vân có được một sự ưu ái ngọt ngào từ gia đình chồng cũ, đó là sự giúp sức của bố mẹ chồng, ông bà rất thương yêu hai mẹ con, luôn tạo những điều kiện tốt nhất để hai mẹ con có được cuộc sống thoải mái nhất, chính vì thế nên chuyện chia tay với Vân cũng không có gì to tát”

Với con trai, Vân Hugo cũng có những chia sẻ rất thật tâm trên cương vị một bà mẹ đơn thân: “Bin (tên gọi ở nhà của bé Tường Minh) là một cậu bé rất có ý thức và tự lập, Bin không bao giờ đòi hỏi mẹ phải mua cho cái này cái kia hay nũng nịu mỗi khi mẹ đi công tác. Về chuyện bố mẹ chỉ duy nhất một lần bé hỏi đến sau khi Vân trả lời từ đó đến nay Bin cũng chưa bao giờ nhắc lại”.

Không phải là duy nhất nhưng Vân Hugo là một trong số ít những người của công chúng sau khi chia tay không lùm xùm chuyện tình cảm, MC xinh đẹp của Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng cũng là một trong số ít những “single mom” chu toàn.

Trên sân khấu khán giả có thể thấy một cô nàng MC cá tính với những hình xăm táo bạo, nhưng khuất sau hậu đài ít người biết cô là một bà mẹ tần tảo sớm hôm. Công việc dù bận rộn áp với tất thảy áp lực nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ người khác thấy Vân Hugo than phiền mệt mỏi.

Phong ba tình trường có lẽ phần nào đã khiến cô cứng cáp hơn khi đối diện với những khó khăn cuộc sống. Với một thiên thần bé luôn ở bên cạnh Vân Hugo từng nói: “Với Vân hiện tại chỉ có Bin là tất cả lẽ sống, tất thảy mọi điều Vân làm mọi thứ Vân cố gắng đều là dành cho con, Vân luôn hy vọng con trai sẽ sớm trưởng thành, sẽ hiểu được chuyện và yêu thương mình như những gì mình đã dành cho con”

T.Đ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN