• Zalo

MC Thanh Bạch bật cười lớn tiếng khi Đại Nghĩa trổ tài múa lông công

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/11/2018 12:23:00 +07:00

Đại Nghĩa phải yêu cầu Thanh Bạch giữ im lặng để anh thực hiện màn trình diễn của mình.

Video: Đại Nghĩa múa lông công khiến Thanh Bạch bật cười thích thú

Trong lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức, Đại Nghĩa hào hứng khi được mời thử tài múa lông công. Trước đó, khi đi quay hình cho chương trình này, nam MC rất hào hứng khi được xem các nghệ sĩ múa bóng rỗi biểu diễn giữ thăng bằng đồ vật.

Tuy nhiên, nhìn có vẻ đơn giản nhưng lúc bắt tay thực hiện, Đại Nghĩa mới thấy khó. Khi nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng chỉ những quy tắc cơ bản, nam MC sẵn sàng bỏ kính biểu diễn. Mặc dù màn trình diễn chưa hoàn hảo nhưng Đại Nghĩa cũng nhanh chóng tìm ra những mẹo khi biểu diễn nghệ thuật này: Các nghệ sĩ phải trề môi làm điểm tựa cho đồ vật.

Vừa phân tích, Đại Nghĩa vừa tiếp tục trổ tài giữ thăng bằng chiếc lông công. Biểu cảm trề môi như “khinh thường khán giả” của nam MC khiến Thanh Bạch bật cười thích thú nên Đại Nghĩa phải yêu cầu đàn anh im lặng để mình trình diễn.

ra mat ke thach thuc (3)

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công.

Nam MC chia sẻ để trình diễn tiết mục này không phải điều đơn giản: “Những vật nặng lại dễ cân bằng hơn còn vật mềm như lông công, hoa huệ rất khó cân bằng.

Hôm ghi hình, tôi cũng chia sẻ như vậy, vì thế rất khó đoán ra ai là kẻ thách thức và tôi cũng đoán sai. Kẻ thách thức tuy được tập 3,4 tuần nhưng vì yêu thích nên họ chăm chỉ luyện tập và làm rất xuất sắc. Rất nhiều trường hợp ban bình luận đoán sai vì nhiều kẻ thách thức biểu diễn không thua kém người luyện tập lâu năm”.

Cũng trong buổi họp báo nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò đã trình diễn vài tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu… Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa.

Nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng chia sẻ, khi quyết định theo nghề này, anh từng bị gia đình phản đối rất nhiều, thậm chí là đánh để bắt anh bỏ nghề. Dù vậy, nghệ nhân vẫn quyết định theo đuổi đến cùng và cảm thấy vui khi mình góp phần truyền lửa cho nghệ thuật múa bóng rỗi.

ra mat ke thach thuc (1)

Thanh Bạch bật cười liên tục trước sự thể hiện của Đại Nghĩa.

ra mat ke thach thuc (2)

Nghệ nhân Lê Minh Hùng. Trong chương trình, anh và học trò được nhà sản xuất gửi tặng phần quà 10 triệu đồng với mong muốn anh luôn giữ được ngọn lửa đam mê để tiếp tục truyền lại cho thế hệ sau. Điều này khiến anh xúc động bật khóc vì biết những cố gắng của mình được công nhận.

ke thach thuc (2) 4

 

ke thach thuc (1) 4

"Kẻ thách thức" là chương trình kết hợp gameshow và tìm kiếm tài năng. Một người bình thường tham gia chương trình sẽ là kẻ thách thức, sau thời gian 3-4 tuần tập luyện họ sẽ biểu diễn trên sân khấu cùng những người chuyên nghiệp. Người này phải thuyết phục được khán giả và người chơi mình là người chuyên nghiệp. Sự công nhận của khán giả và người chơi là thước đo thành công của họ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Thanh Bạch bật cười lớn tiếng khi Đại Nghĩa trổ tài múa lông công" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin