MC Quỳnh Hương không còn khóc khi nhắc đến ‘Thay lời muốn nói’

(VTC News) - Không còn buồn bã, nữ MC vui vẻ khi nhắc đến những kỷ niệm gắn liền với thanh xuân của cô.

MC Quỳnh Hương đã có buổi ra mắt cuốn tùy bút mới, kỷ niệm lần chia tay với chương trình truyền hình cô gắn bó suốt 19 năm mang tên Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi…

Thời điểm mới chia tay chương trình, Quỳnh Hương không khỏi xúc động khi nhắc đến những kỷ niệm nên nhiều khán giả nghĩ cô sẽ khóc trong buổi ra mắt sách. Khác với dự đoán, MC Quỳnh Hương tươi cười rạng rỡ khi kể về khoảng thời gian gắn bó cùng Thay lời muốn nói, những tình cảm khán giả dành cho cô trong suốt thời gian qua.

MC Quynh Huong khong con khoc khi nhac den ‘Thay loi muon noi’ hinh anh 1

MC Quỳnh Hương rạng rỡ trong buổi ra mắt sách.

MC Quỳnh Hương chia sẻ: “Bất kỳ sự kết thúc nào cũng là để cho những khởi đầu mới. Những tháng qua khán giả đã được thưởng thức một Thay lời muốn nói phiên bản mới cảm xúc mới, đồng thời cũng thấy một Quỳnh Hương với các dự án mới. Vậy thật sự điều này mang đến nhiều khởi sắc và cảm hứng cho tất cả các bên, kể cả khán giả”.

Trong buổi ra mắt sách, nữ MC hồi tưởng lại những lần khán giả gửi tâm sự về cho chương trình, từ những ngày đầu người xem còn viết thư tay cho đến khi quen gửi tâm sự thông qua mạng xã hội.

Thay lời muốn nói dường như là một chứng nhân lịch sử cho sự phát triển của xã hội với nhiều hình thức giao tiếp ra đời, mà gói cả trong đó là cả một chặng thanh xuân của rất nhiều người, kể cả chính bản thân tôi” – MC Quỳnh Hương bộc bạch.

MC Quynh Huong khong con khoc khi nhac den ‘Thay loi muon noi’ hinh anh 2

Đến tham dự buổi ra mắt sách có sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn, vốn là một giọng ca do chính MC Quỳnh Hương phát hiện bởi lần đầu anh diễn ở “Thay lời muốn nói” cũng là lần đầu tiên anh lên sóng truyền hình. Thời điểm đó là năm 2000, nam ca sĩ vẫn còn là một cậu sinh viên.

Nhân dịp này, MC Quỳnh Hương đã đọc lại rất nhiều đoạn tâm tình của khán giả cũng như những dòng viết của cô sau các chủ đề để lại ấn tượng. Bằng cách dẫn dắt nhẹ nhàng, nữ MC khiến khán giả như được xem chương trình với sự xuất hiện của cô suốt 19 năm qua.

Tùy bút Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi… được chia làm 3 phần gồm Hồi ức, Muôn mặt tình và Muôn mặt đời. Toàn bộ tiền nhuận bút thu được từ việc bán sách, MC Quỳnh Hương sẽ dành để thực hiện những dự án cộng đồng.

Trước đây, bằng tiền nhuận bút, nữ MC đã xây được nhiều cây cầu, nhà bán trú cho những vùng sâu vùng xa, tặng tivi cho các cụ già neo đơn, thực hiện chuyến đi kết nối cùng bà con - người lao động - cô dâu Việt Nam đang sinh sống tại Đài Loan…

MC Quynh Huong khong con khoc khi nhac den ‘Thay loi muon noi’ hinh anh 3

Cô vui vẻ ký tặng sách cho khán giả.

MC Quỳnh Hương rơi nước mắt trong lần cuối dẫn ‘Thay lời muốn nói’

MC Quỳnh Hương rơi nước mắt trong lần cuối dẫn ‘Thay lời muốn nói’

Khép lại 19 năm đồng hành với chương trình, MC Quỳnh Hương không kiềm được xúc động khi nhắc đến "đứa con tinh thần” của mình.
 
 
MC Quỳnh Hương khóc, nói lời chia tay 'Thay lời muốn nói' sau 19 năm

MC Quỳnh Hương khóc, nói lời chia tay 'Thay lời muốn nói' sau 19 năm

MC Quỳnh Hương bật khóc khi nói về những kỷ niệm với chương trình nhưng chị quyết định chia tay để tìm hướng đi mới.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU