• Zalo

MC Quỳnh Chi diện áo dài dát vàng, trị giá 20.000 USD dẫn chương trình

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/01/2018 07:33:00 +07:00

Người đẹp diện áo dài đắt đỏ, rạng rỡ khi đảm nhận vai trò MC cho VTC9.

Kênh VTC9 vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chương trình Nói về cuộc sống phát sóng 8h sáng 1/1/2018. Điều đặc biệt là trong chương trình này, 3 người dẫn dắt, trong đó có MC Quỳnh Chi sẽ khoác lên mình những bộ áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD/bộ (tương đương gần nửa tỷ đồng).

Được biết, đây là những trang phục nằm trong BST áo dài Sen vàng gồm 30 sản phẩm của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, từng được trình diễn ở New York (Mỹ) tháng 9/2017 và trong tháng 1/2018 sẽ được mang đến Paris (Pháp).

Quynh Chi 3

 

Đảm nhận vai trò dẫn dắt của Nói về cuộc sống bên cạnh 2 MC nữ khác, Quỳnh Chi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho khán giả bởi cô vốn được yêu mến bởi cách dẫn dắt nhẹ nhàng, sinh động và mỗi một lần xuất hiện ở chương trình, nữ MC xinh đẹp luôn làm mới bản thân để không gây nhàm chán cho khán giả.

Thời gian gần đây, Quỳnh Chi xây dựng cho mình phong cách thời trang trẻ trung, năng động khi dẫn các chương trình giải trí, gameshow.

Tuy nhiên, đến với Nói về cuộc sống, nữ MC lại mang đến một hình ảnh khác, không đơn thuần là nét đẹp dịu dàng khi diện những bộ áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mà còn thể hiện được vốn kiến thức và kinh nghiệm sống sâu sắc được cô tích góp sau nhiều năm.

3 MC_2

 

Đặc biệt, với tính cách thẳng thắn, chân thành, Quỳnh Chi thường không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân của bản thân, đôi khi có phần khác biệt so với số đông khi tham gia dẫn dắt trong các chương trình nên Nói về cuộc sống cũng được hứa hẹn mang đến nhiều ngạc nhiên, thú vị cho khán giả.

Nói về cuộc sống là talkshow tin tức hàng ngày trên VTC9, cung cấp thông tin cập nhật, chính thống về đời sống dân sinh, đề cao vai trò của phụ nữ - người thắp lửa gia đình.

Quynh Chi 3

3 MC xinh đẹp của "Nói về cuộc sống".

Đây cũng là diễn đàn cung cấp các kỹ năng, kiến thức khoa học, chính thống giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề hàng ngày, cải thiện chất lượng sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình đồng thời là điểm hẹn hàng ngày cho nhu cầu giải trí, thư giãn và chia sẻ của phụ nữ, đề cao các giá trị nhân văn, tốt đẹp.

Chương trình có hình thức thể hiện nhẹ nhàng, mềm mại, phù hợp với tâm lý tiếp nhận thông tin của khán giả nữ, phát sóng trực tiếp 14h -16h thứ 2 đến thứ 6, phát lại 8h - 10h sáng hôm sau trên VTC9.

Video: MC Thanh Bạch từng cạo đầu, muốn kết liễu đời mình vì trầm cảm

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !