• Zalo

MC Quang Bảo: ‘Tôi luôn hôn mẹ trước khi đi xa, hẹn đưa mẹ đi chơi cuối tuần’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/03/2019 19:29:00 +07:00

Nam MC đã có những chia sẻ xúc động về mẹ trong ngày đặc biệt.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quang Bảo thu hút sự chú ý khi có chia sẻ xúc động về mẹ. Khoe khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh “người phụ nữ tôi thương”, nam MC cho biết mẹ không chỉ là người đã sinh ra anh mà còn là hậu phương vững chắc cho con trai.

“Điều tôi thích làm với bà là những buổi cuối tuần hẹn hò, ăn uống cùng và kể cho bà nghe chuyện của một tuần qua. Không chỉ 8/3, với tôi ngày nào cũng muốn mẹ nhận được nhiều điều ý nghĩa” – Quang Bảo kể.

quang bao (2)

Quang Bảo và mẹ.

Mong muốn nhân rộng yêu thương, MC Quang Bảo còn kêu gọi khán giả chia sẻ hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa với hoạt động mang tên “Người phụ nữ tôi thương”.

“Trước giờ, ngày 8/3, chúng ta hay nhớ về những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời. Có thể là mẹ, chị, em gái, người yêu, nhỏ bạn thân, cô giáo... Và mỗi người chúng ta sẽ có cách bày tỏ sự yêu quý khác nhau.

Tôi hay hôn mẹ trước khi đi xa, trò chuyện và hẹn hò với mẹ vào cuối tuần. Tất cả những điều đó cực kỳ đơn giản, không nhất thiết chỉ làm vào dịp lễ mà chúng ta có thể làm bất kỳ lúc nào mình muốn, nhìn người đó vui bao nhiêu mệt mỏi bên ngoài tự tan biến” – Quang Bảo nói thêm.

quang bao (3)

Quang Bảo tặng hoa cho H'Hen Niê trong buổi giao lưu gần đây.

Thời gian qua, Quang Bảo khá bận rộn với lịch trình công việc của mình, nhất là khi anh đảm nhận vai trò đại sứ du lịch Thái Lan. 

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Quang Bảo: ‘Tôi luôn hôn mẹ trước khi đi xa, hẹn đưa mẹ đi chơi cuối tuần’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin