MC Phan Anh trải lòng về những scandal 'vạ miệng'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/05/2014 03:45:00 +07:00

(VTC News) - MC Phan Anh thẳng thắn nói về những scandal vạ miệng liên tiếp trong thời gian vừa qua.

(VTC News) - MC Phan Anh thẳng thắn nói về những scandal vạ miệng liên tiếp trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện trong talkshow MTV 8, chàng MC hoạt ngôn, lịch lãm của rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích đã nhường sân khấu lại cho VJ Nick D để trở thành khách mời được phỏng vấn.
Phan Anh
Với những câu chuyện xoay quanh công việc đầy áp lực, cuộc sống đầy bàn tán của dư luận và những tai họa trời giáng đã đến với anh trong suốt nhiều năm lao động, khán giả truyền hình sẽ có cái nhìn rõ ràng và đầy đủ nhất về chặng đường thành công không chỉ có hoa hồng của Phan Anh trong MTV 8.
 
Diễm Hương trải lòng về scandal trong tập 2 của MTV 8:


Cùng lúc trở thành MC của hai cuộc thi âm nhạc đang cạnh tranh gay gắt hiện nay, Phan Anh phải làm thế nào để dung hòa tất cả một cách hoàn thiện nhất để thể hiện thái độ chuyên nghiệp của người MC?
Phan Anh
Là nam MC có số lượng chương trình đang dẫn nhiều nhất hiện nay, nổi tiếng với thái độ điềm tĩnh, khả năng đối đáp và giải quyết tình huống cực nhanh trên sân khấu, cuộc trò chuyện giữa Phan Anh và Nick D diễn ra cực kỳ sôi nổi đến mức không còn giới hạn giữa MC và khách mời.

Ngay trên trường quay MTV 8, MC điển trai này đã bộc lộ bản lĩnh thực sự đáng nể sau nhiều năm kinh nghiệm cầm mic và khiến cho VJ của chúng ta không ít lần chao đảo vì độ nhanh miệng của mình.
Phan Anh
Làm thế nào để không trở nên nhạt nhẽo, cách ứng xử khi vấp phải những pha lỡ lời tai hại trên sân khấu, những kỉ niệm đáng nhớ với nghề MC,…tất cả sẽ được Phan Anh chia sẽ cởi mở và đầy chân thật với khán giả.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Phan Anh đã không ngần ngại lên án hiện tượng báo mạng tràn lan. Nhiều trang tin tức không chính thống với hàng loạt bài viết gây nhiễu loạn thông tin, không có nguồn gốc rõ ràng và gây ảnh hưởng khá nhiều đến giới nghệ sĩ nói chung cũng như bản thân anh.
Phan Anh
Bên cạnh đó, Phan Anh cũng đã thẳng thắn chia sẻ về scandal phát ngôn của anh trong buổi giao lưu với ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun. Anh vẫn giữ nguyên lập trường về sự việc mang tính nhân văn sâu sắc này.

Phan Anh cũng chia sẻ bí quyết xử lý thị phi không đáng có trong quá trình làm việc, với anh mọi dư luận đều có mặt trái và điều quan trọng nằm ở lòng tin của mỗi người. Anh chỉ nói lên những gì mình nghĩ và nói cho những người cùng nhận thức với mình.

Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Phan Anh sẽ có trong tập ba của MTV 8, phát sóng vào 19h ngày 15/05/2014 trên kênh MTV Việt Nam.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !