• Zalo

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và dàn sao khủng tham gia liveshow của Tuấn Vũ tại TP.HCM

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/02/2019 16:35:00 +07:00

Danh ca Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ có mặt trong liveshow của Tuấn Vũ tại TP.HCM.

Sau 38 năm sinh sống và định cư tại nước ngoài, Tuấn Vũ vẫn dành trọn tình yêu cho niềm đam mê ca hát. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nam danh ca chia sẻ, anh thấy mình được hồi sinh trong tình yêu thương của khán giả quê nhà. Điều đó đã thôi thúc giọng ca Người yêu cô đơn về nước làm liveshow đầu tiên tại TP.HCM với tên gọi Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ.

1

Ca sĩ Tuấn Vũ lần đầu tổ chức liveshow tại TP.HCM.

Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào tối 10/3 tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Chia sẻ về liveshow lần này, danh ca gốc Bình Thuận cho hay, anh luôn ao ước về việc có một đêm nhạc riêng tại TP.HCM. Tuy nhiên, tới thời điểm này, anh mới có cơ hội để thực hiện. 

“Tôi có thể trở lại quê nhà, bước đi trên con đường ca hát đến nay là nhờ khán giả. Tôi cảm tạ khán giả luôn dành tình cảm và dang tay đón Tuấn Vũ trở về.” – nam danh ca tâm sự.

Cũng theo Tuấn Vũ, sau nhiều năm xa quê hương, lần đầu tiên trở lại TP.HCM, anh thấy ngỡ ngàng trước sự thay đổi kỳ diệu của mảnh đất này, mọi thứ đều hiện đại, sôi động và cởi mở.

Nam danh ca cho biết, khi sống ở Mỹ, anh từng nhận được nhiều tin nhắn, lá thư từ khán giả quê nhà gửi đến cho mình, trong đó có vị khán giả ở TP.HCM từng khiến anh rất xúc động khi cho biết đã sưu tầm cả nghìn bản ghi âm các bài mà anh đã hát.

a3 (1)

Dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong liveshow của Tuấn Vũ.

Tiết lộ về đêm liveshow Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 10/3 tới tại Khách sạn 5 saoTân Sơn Nhất (TP.HCM), nam danh ca chia sẻ, anh rất vui vì đêm diễn sẽ có sự đồng hành của nhiều người bạn, người em thân thiết với mình trong nghề, đó là danh ca Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê.

Tại đây, bên cạnh việc thể hiện các ca khúc nhạc vàng gắn liền với tên tuổi của mình, Tuấn Vũ cũng sẽ có nhiều màn song ca kết hợp bất ngờ với các nghệ sĩ khách mời. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng sẽ trở về và đồng hành cùng anh trong liveshow lần này.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều