MC Mai Ngọc chia sẻ sự cố đau quặn bụng khi đang dẫn chương trình trực tiếp
  • Zalo

MC Mai Ngọc chia sẻ sự cố đau quặn bụng khi đang dẫn chương trình trực tiếp

Sao Việt Chủ Nhật, 25/10/2020 06:59:45 +07:00

Đang dẫn chương trình trực tiếp, MC Mai Ngọc khiến cả ekip “thót tim” bỗng nhiên đang bụng đến mức mồ hôi ướt đẫm lưng.

Thời sự được phát trực tiếp vào 19h hàng ngày là một trong những chương trình quan trọng bậc nhất. Chính vì thế mà mỗi MC dẫn thời sự đều được lựa chọn lỹ càng. Trước khi chương trình phát sóng, các MC cũng phải chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt.

Thế nhưng mới đây, MC Mai Ngọc chia sẻ về sự cố đau bụng khi đang dẫn chương trình: "Tưởng tượng 1.000 lần tình huống nếu bị đau bụng, chóng mặt, trúng gió, khó thở... lúc trên sóng trực tiếp thì xử lý thế nào. Cho đến hôm nay bụng đau quặn từng hồi, mồ hôi ướt đẫm lưng và hai bàn tay, với một đứa có tiền sử hay ngất như mình, cảm giác thật đáng sợ, chỉ sợ mình làm sao thì ảnh hưởng đến cả chương trình. Cảm tạ trời đất, 50 phút mọi sự tốt đẹp. Từ mai xin được ăn chay 1 tuần để xứng đáng ơn đức này".

MC Mai Ngọc chia sẻ sự cố đau quặn bụng khi đang dẫn chương trình trực tiếp - 1

MC Mai Ngọc chia sẻ hình ảnh đang dẫn thời sự và cho biết thời điểm đó, cô bị đau bụng quằn quại.

Gặp sự cố không mong muốn nhưng cuối cùng chương trình cũng kết thúc tốt đẹp. Nhiều khán giả động viên Mai Ngọc giữ sức khỏe và dành lời khen cho cô vì đã gắng gượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước đó, trong chương trình Thời sự, Mai Ngọc gây ấn tượng với khán giả khi đăng tải loạt hình ảnh tạo hình của các MC Thời sự VTV từ năm 1970 cho tới nay. Không chỉ vậy, cô và ekip cũng tái hiện những câu dẫn chào của bản tin Thời sự trong vòng 50 năm qua.

MC Mai Ngọc tên đầy đủ là Nguyễn Mai Ngọc, sinh năm 1990, là một trong những MC Dự báo thời tiết nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. "Cô gái thời tiết" từng là học sinh của trường chuyên Hà Nội - Amsterdam và là sinh viên khoa Báo ảnh - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mai Ngọc từng là hotgirl đình đám Hà thành thế hệ đầu tiên cùng với nhiều cái tên như Mi Vân, Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh… Cô thi iMiss Thăng Long năm 2009, từng làm việc tại VOV Giao thông và VTC.

Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Mai Ngọc chia sẻ sự cố đau quặn bụng khi đang dẫn chương trình trực tiếp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất