• Zalo

MC Lại Văn Sâm: 'Hơi sớm nhưng không ngạc nhiên nếu U22 Việt Nam vô địch SEA Games'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/12/2019 12:37:00 +07:00

"Hơi sớm nhưng không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ sau trận Việt Nam gặp indonesia.

Tối 1/12, tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước tuyển U22 Indonesia với tỷ số 2 -1. Chiến thắng này khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam  nức lòng.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt môn bóng đá, MC Lại Văn Sâm không bỏ lỡ trận đấu. Người dẫn chương trình kỳ cựu của VTV rất hài lòng với phần thể hiện của các cầu thủ U22 Việt Nam. Ông viết: "Trận thắng hôm nay đem lại cho người dân Việt Nam rất nhiều cảm xúc, nhiều tình yêu, và nhiều niềm tự hào dân tộc".

3

MC Lại Văn Sâm tin rằng các cầu thủ U22 Việt Nam có nhiều khả năng vô địch SEA Games. 

MC Lại Văn Sâm háo hức chia sẻ thêm: "Hơi sớm nhưng không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games".

Nguyên Trưởng ban VTV3 phân tích lý do khiến ông đặt niềm tin vào đội tuyển U22 Việt Nam: "Chúng ta có huấn luyện viên tài ba, tâm huyết, Chúng ta có một lứa cầu thủ tài năng, nhiệt huyết. Chúng ta có khát vọng chiến thắng. Chúng ta có đầy đủ mọi tố chất của một nhà vô địch. Chúng ta xứng đáng vô địch".

MC Lại Văn Sâm cũng giử lời cảm ơn huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Lại Văn Sâm: 'Hơi sớm nhưng không ngạc nhiên nếu U22 Việt Nam vô địch SEA Games'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin