• Zalo

MC Hoa hậu Hoàn vũ 2015 liên tiếp bị khán giả 'ném đá'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/12/2015 04:39:00 +07:00

Nhầm lẫn trong việc công bố tên người đẹp đoạt giải không phải là sai lầm duy nhất Steve Harvey phạm phải trong lần đầu tiên làm MC tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

(VTC News) - Nhầm lẫn trong việc công bố tên người đẹp đoạt giải không phải là sai lầm duy nhất Steve Harvey phạm phải trong lần đầu tiên làm MC tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Sau gần 1 tháng diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã có kết quả. Hoa hậu Phillippines đã vượt lên trên 80 người đẹp khác để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015. Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về Mỹ.

Tuy nhiên do nhầm lẫn, ban đầu, MC Steve Harvey công bố rằng Colombia mới là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.
hoa hậu
Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillipines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếc và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:

Steve Harvey đã có lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân, nhưng khán giả cho rằng anh không đáng được cảm thông vì 'tội lỗi tày trời' này.

Ngay sau khi rời khỏi sân khấu, Harvey đã lên tiếng thanh minh, cho rằng người nhắc vở phía dưới sân khấu đã báo với anh là Hoa hậu Colombia là người đăng quang. Vì quá tin tưởng người cộng sự, anh đã phạm sai lầm.

Theo các khán giả thì về nguyên tắc, việc này cho thấy sự cẩu thả nhất trong giây phút quan trọng nhất. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân anh, cảm xúc của hai người đẹp mà còn dấy lên nghi vấn về việc kết quả bị thay đổi vào phút chót.

Video Steve Harvey thanh minh về sai phạm nghiêm trọng:
Nam MC cũng lên tiếng xin lỗi vì sự cố đáng tiếc với những lời lẽ rất chân thành vì lỗi đã gây ra cho hai người đẹp cũng như người hâm mộ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, MC Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lại bị khán giả 'ném đá' khi tiếp tục cẩu thả trong việc gõ bàn phím điện thoại với chế độ sửa lỗi tự động, và một lần nữa gõ nhầm tên đất nước Philippines thành Philippians.
steve harvey 2
Lỗi đánh máy do cẩu thả, dựa dẫm vào phần mềm sửa lỗi tự động trên điện thoại.
steve harvey
Sau đó, Steve Harvey đã sửa lại lỗi chính tả nhưng vẫn bị khán giả chê trách.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin