'MC giàu nhất Việt Nam' tức giận tố cáo 2 đơn vị không chịu trả cát-xê

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/07/2019 20:16:00 +07:00

MC - Diễn viên Đại Nghĩa vừa lên tiếng tố cáo một chương trình và một nhãn hàng chậm trả cát-xê cho anh với những lý do "sơ đẳng và buồn cười".

Người dẫn chương trìnhGương mặt thân quen viết: "Một chương trình mùa trước phát sóng xong từ lâu, giờ đang quay mùa sau mà vẫn chưa thanh toán hết cát-xê của mùa trước cho tôi.

Tờ hợp đồng với điều khoản thời hạn thanh toán như viết vô cho vui vậy thôi. Tôi rất thông cảm thậm chí thiếu điều muốn năn nỉ làm ơn thanh toán cho tôi số tiền công sức mà tôi xứng đáng được hưởng. Vậy mà mọi việc vẫn diễn ra theo ý bên đó, tức là khi nào có hoặc khi nào thích thì trả, còn không thì cứ đợi".

Sau khi tố cáo chương trình này chậm trả cát-xê, Đại Nghĩa đưa ra lời cảnh cáo: "Nếu không thanh toán đủ thì ngày quay tới tôi sẽ không có mặt".

dai nghia

 Đại Nghĩa là MC đắt show bậc nhất hiện nay.

Tiếp đến, MC Đại Nghĩa cũng tố một nhãn hàng chưa thanh toán cát-xê cho anh. "Nhắc hoài cũng ngại miệng mà không nhắc họ cũng không ngại với việc chậm thanh toán".

Đại Nghĩa cho biết, mỗi lần anh đề cập tới vấn đề cát-xê, đại diện phía nhãn hàng lại lấy lý do sếp đi công tác, chưa về để giải quyết.

"Đây là cái lý do nó sơ đẳng và nó buồn cười nhất của các công ty trong việc chậm thanh toán. Ông bà sếp gì đó rất biết canh thời điểm để đi vắng. Thử những nghệ sĩ mà chậm tiến độ công việc một ngày hay sai lệch giờ giấc trong công việc chút, mấy sếp đó có bận dữ vậy không? Mà cứ hễ đến lúc phải trả tiền thì các sếp cứ đi đâu đó mà mấy bà kế toán không biết được" - MC Đại Nghĩa viết.

Đại Nghĩa là diễn viên sáng giá trên cả sân khấu kịch TP.HCM và lĩnh vực truyền hình. Trong vài năm trở lại đây, anh đắt show với vai trò MC.

Trường Giang từng nửa đùa nửa thật nói Đại Nghĩa là MC quốc dân giàu nhất Việt Nam. Trước đó từng có thông tin, với mỗi mùa gameshow lên sóng, anh có thể nhận được số cát-xê lên tới 300 - 500 triệu đồng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn