MC Anh Tuấn đưa vợ kém 14 tuổi đi sự kiện
  • Zalo

MC Anh Tuấn đưa vợ kém 14 tuổi đi sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/08/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - MC Anh Tuấn đưa vợ kém 14 tuổi dự lễ ra mắt phim, cả hai cực tình cảm khi tạo dáng trước ống kính.

(VTC News) - MC Anh Tuấn đưa vợ kém 14 tuổi dự lễ ra mắt phim, cả hai cực tình cảm khi tạo dáng trước ống kính.

Trong lễ ra mắt phim Lucy, MC Anh Tuấn đưa vợ trẻ đi dự, cả hai tạo dáng tình cảm, đôi khi rất nhí nhảnh:

ra mắt phim
lucy
MC Anh Tuấn bên vợ trẻ.
lucy
thannfh lộc
NS Thành Lộc
lucy
Trương Nhi cũng tham dự lễ ra mắt phim 

Lucy
là bộ phim hành động giả tưởng của đạo diễn Luc Besson lấy chủ đề về năng lực tiềm tàng của bộ não người.

Sau khi được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim đã ngay lập tức gây được sự chú ý đặc biệt của khán giả và đạt doanh thu phòng vé ấn tượng, chứng tỏ sức hấp dẫn thường thấy của những tác phẩm đến từ vị đạo diễn người Pháp này.
 
Dự án điện ảnh này đã được Luc Besson ấp ủ từ tận 10 năm trước, đó là điều được chính ông thừa nhận, nhưng đã phải hoãn lại đến tận bây giờ vì thiếu thông tin khiến cho ý tưởng về bộ phim chưa hoàn chỉnh.

Ông đã tham vấn trực tiếp cả những nhà thần kinh học chuyên nghiên cứu về bộ não người, để đảm bảo những sáng tạo dựa vào trí tưởng tượng vẫn phải dựa vào thực tế khoa học.

Lấy tiền đề là việc con người mới chỉ sử dụng được 10% năng lực não bộ, Luc Besson phát triển mạch phim theo hướng để cho nhân vật Lucy trở thành một siêu nhân khi hoá chất kì lạ được đưa vào cơ thể khiến cô giải phóng được hoàn toàn 100% khả năng của não.

Chính vì vậy ngoài việc là một bộ phim đậm chất hành động, kịch tính, Lucy còn là một tác phẩm về trí thông minh với những tình tiết vừa giả tưởng vừa cung cấp hiểu biết khoa học thú vị cho người xem.
lucy

Bộ phim được khởi đầu tại thành phố Đài Bắc, khi cô gái trẻ Lucy trong một chuyến du lịch tưởng chừng vô hại bị cuốn vào âm mưu vận chuyển lậu một loại hoá chất mới với những thành phần bí ẩn.

Thành phố này chính là sự lựa chọn của đạo diễn Luc Besson do ông hứng thú với vẻ đẹp vừa mang tính truyền thống vừa có nét hiện đại của nó, phù hợp với tinh thần chung của bộ phim.

Sang đến phần sau, khi hoá chất lạ đã biến Lucy thành một nữ siêu nhân với các khả năng đặc biệt, thì bối cảnh phim lại được chuyển sang thủ đô Paris của Pháp, quê hương của chính vị đạo diễn này.

Ngoài trường đoạn phóng xe của Lucy cùng vị cảnh sát qua các đường phố nội thành Paris, thì địa điểm còn lại được chọn chính là trường đại học hàng đầu thế giới Sorbone, biểu tượng của tri thức nước Pháp.

Trận chiến cuối cùng của phim được diễn ra chính tại nơi này, và những kỹ xảo tiên tiến được sử dụng đã tạo nên cảnh tàn phá y như thật, khi siêu năng lực của Lucy được sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát Pháp đối đầu cùng hỏa lực hùng mạnh của tổ chức tội phạm.

An My

Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Anh Tuấn đưa vợ kém 14 tuổi đi sự kiện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin