• Zalo

Maya nhắn nhủ Tâm Tít: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em, chị sẽ kể về kỷ niệm với chồng em'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/09/2017 13:02:00 +07:00

Sau khi bị Tâm Tít "tố" vẫn còn quan tâm đến chồng cô, Maya đã lên tiếng đáp trả "Cứ mỗi bài phỏng vấn của em, chị sẽ kể về kỷ niệm với chồng em."

Lùm xùm giữa Maya và Tâm Tít đang thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Sau khi những chia sẻ của Tâm Tít tiết lộ Maya vẫn còn quan tâm, dò hỏi xem cuộc sống của chồng Tâm Tít ra sao được đăng tải, Maya đã lên tiếng đáp trả.

maya-pntd11-0956 8

 

Video: Maya trải lòng về người thứ ba xuất hiện khi cô đang mang thai

Maya cho biết, đến thời điểm hiện tại, chồng của Tâm Tít vẫn hỏi thăm tình hình của Maya thông qua bạn bè, nhưng cô "nghe xong cũng chỉ cười để đấy mà thôi, cũng chẳng buồn hỏi thăm lại".

"Hôm mùng 1 đầu tháng chị và các bạn chị đi lễ vô tình gặp chồng em ở đó. Chị có nghe thấy tiếng gọi tên mình, giọng nói nghe thiện cảm lắm em. Quay ra mới biết là Phìn.

Chị chỉ cười rồi đi thẳng. Bạn bè chị hỏi sao không nói gì với nó, chị bảo thôi nói cái gì? Có gì mà nói mất công vợ nó lại ghen tuông linh tinh khổ thân nó ra. Đấy em xem chị nghĩ cho gia đình em như thế mà em lại nghĩ chị thật chẳng ra đâu vào đâu", Maya kể.

Nữ ca sĩ/diễn viên cũng nhắn nhủ đến Tâm Tít hãy cứ bảo vệ gia đình và giữ chồng bởi đó là bổn phận của người vợ, riêng cô không còn nghĩ đến chồng của Tâm Tít nữa: "Em cứ mượn gió bẻ măng rồi lại bảo em lo lắng cho hạnh phúc gia đình em. Gia đình em là của em, còn cuộc đời của chị là của chị, và người yêu cũ vẫn chỉ là người yêu cũ mà thôi. Chị nhắc lại cho em hiểu em nhé! Hãy ghen một cách văn minh".

Không dừng lại ở đó, Maya nói thêm rằng, nếu cần cô có thể mời vợ chồng Tâm Tít đến gặp để nói chuyện thẳng với nhau bởi không thích bóng gió mập mờ.

Nữ ca sĩ cũng cảnh báo Tâm Tít không nên chọc giận cô, đáp trả trên mạng xã hội nữa nếu không muốn "thiên hạ lại biết hết kỷ niệm của chị và chồng em. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là một chia sẻ kỷ niệm của chị. Em thích nổi thì chị cho nổi luôn".

Những ngày gần đây, vụ lùm xùm giữa Maya và Tâm Tít đang gây xôn xao dư luận. Sau khi Maya trải lòng cô gặp người thứ ba xuất hiện khi đang mang thai, Tâm Tít đã có chia sẻ ẩn ý được cho là đang "đá đểu" Maya. Bị "chọc giận", Maya đã lên tiếng, thẳng thừng nhắc tên Tâm Tít và tiết lộ mình từng là người yêu cũ của Thành Phìn - chồng Tâm Tít đến 7 năm.

Sau đó, Tâm Tít đã lên tiếng chính thức để lý giải cho hành động của mình, đồng thời cho biết mặc dù người yêu cũ đã yên bề gia thất nhưng Maya vẫn thỉnh thoảng dò hỏi xem cuộc sống của anh ra sao và thậm chí còn hé lộ thông tin người cha bí mật của con gái Maya là đại gia Chu Đăng Khoa.

Khánh Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều